Giỏ hàng

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Trong suốt một thập kỷ qua, nangluongsong.vn đã không ngừng nghỉ tìm kiếm, nghiên cứu và sưu tầm Thiên Châu với niềm tin và sự ủng hộ của các đối tác từ nhiều quốc gia. Nay nangluongsong.vn mong muốn mang đến cho mọi người hữu duyên những thông tin và trải nghiệm liên quan đến loại đá linh thiêng và thần bí có tên gọi “Thiên Châu”  khởi nguồn từ Tây Tạng - Nóc nhà của thế giới.

Đa số khách hàng của chúng tôi biết đến nangluongsong.vn thông qua lời giới thiệu của bạn bè và người thân xuất phát từ sự cảm niệm từ đáy lòng về những trải nghiệm kỳ diệuThiên Châu đã mang đến cho chính bản thân những người giới thiệu. Khách hàng của chúng tôi đến từ mọi tầng lớp xã hội, mọi nơi trên thế giới, không phân biệt giới tính, độ tuổi. Họ là những doanh nhân, giáo sư đại học, bác sĩ, những người làm trong các ngành khoa học, những vị hành giả, những bậc thượng sư về tâm linh, thiền giả và những người thực hành Reiki.

Ngoài ra Thiên Châu cũng được yêu thích bởi các Diễn Viên, Ca sĩ nổi tiếng.

Quý anh chị có thể xem qua bài viết Những người nổi tiếng sở hữu Thiên Châu tại đây.

Giá Thiên Châu phát hành bởi nangluongsong.vn được giữ ở mức tương đối thấp và hợp lý nhờ có được nguồn cung TRỰC TIẾP (không qua trung gian) từ mạng lưới các đối tác và các bạn hữu của chúng tôi sống tại khu vực Himalaya, những người luôn cố gắng hết sức để tìm được những viên Thiên Châu quý hiếm và chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng với tất cả nỗ lực của mình để sưu tầm được những viên Thiên Châu có chất lượng tốt nhất trên thế giới mà chúng tôi có thể tự tin rằng các khách hàng sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.