Giỏ hàng

Vì sao Nangluongsong.vn ra đời

Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua chúng tôi đã sưu tầm, trải nghiệm, nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức về các loại đá phong thuỷ, đá hộ mệnh, đá hỗ trợ thiền định, tôn tượng và pháp khí làm từ đá quý, đặc biệt là Ngọc và Thiên Châu (Dzi) cho bạn bè và người thân trên khắp thế giới với hạnh nguyện chuyển hoá tâm thức, chuyển hoá những năng lượng của bản thân và môi trường xung quanh thành những năng lực mang lại một cuộc sống thành tựu về vật chất, tinh thần và tâm linh cho mọi người và mọi sinh linh hữu tình xung quanh mình. Là những người đầu tiên sưu tầm Thiên Châu (Dzi) ở Việt Nam chúng tôi cảm thấy rất đáng tiếc khi ngày nay càng lúc càng nhiều cá nhân, nhiều cơ sở kinh doanh đã và đang lợi dụng những huyền thoại về năng lượng - năng lực màu nhiệm của những loại đá Dzi này cũng như lòng tin của mọi người để buôn bán những loại Thiên Châu kém chất lượng hoặc có thể gọi là “Dzi giả” - “Dzi chết” với những mức giá có thể gọi là cắt cổ bằng cách sử dụng mọi chiêu trò phông màn, với những chiêu bài marketing theo kiểu thời đại mạng xã hội.

Nangluongsong.vn đã tiếp xúc với đa số những cá nhân và những cơ sở kinh doanh này và nhận thấy một thực tế đáng buồn là họ đều không có kiến thức, trải nghiệm và một tâm hồn yêu đá, không có khả năng chia sẻ những năng lực vĩ đại của những viên đá Dzi huyền thoại này mà chỉ biết lợi dụng một chút thông tin nhỏ bé được cắt dán trên mạng internet và copy của nhau để đánh lừa những khách hàng (thượng đế) của chính mình. Nếu gặp gỡ và hỏi bất kỳ một cá nhân hay một cơ sở kinh doanh nào về Dzi - Thiên Châu cổ họ sẽ đưa ra cho bạn xem hình của một vài viên đá giả cổ được làm một cách “công nghiệp thời Quảng Đông” với những vết họ gọi là “phong hoá” hay những hoa văn màu vàng hoặc đỏ mà họ gọi là “chu sa” như là một bằng chứng về sự hiểu biết của họ đối với Thiên Châu (Dzi) để làm cho khách hàng run bần bật vì nghĩ mình đang được chạm vào một viên cổ với giá hời “chỉ khoảng 3.000-10.000USD”, hoặc nếu khách hàng không đủ tiền thì cũng có thể “giảm xuống 2.000USD”. Nếu tỉnh táo một chút ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy đây một chiêu bài lừa đảo khá truyền thống được đặt cho một cái tên rất hợp lý là “Bán hàng”. Hoặc nếu viên Thiên Châu lại còn được “Các Ngài Phật Sống” hay các Lama gia trì nữa thì sẽ có giá cao hơn hẳn những viên cùng loại. Thực tế thế nào chúng tôi xin phép không bình luận mà sẽ có những chia sẻ trong những phần liên quan đến “năng lực gia trì” đối với đá phong thuỷ nói chung và Thiên Châu (Dzi) nói riêng.

Trong quá trình gặp gỡ tiếp xúc và trao đổi thông tin với những cá nhân và cơ sở kinh doanh kiểu này chúng tôi nhận thấy một điểm chung là họ chưa từng sở hữu dù chỉ một viên Thiên Châu cổ để mang bên mình và để có thể so sánh và phân biệt được sự khác biệt giữa Thiên Châu Cổ - Thiên Châu Mới và Thiên Châu Giả mà chỉ là nhầm tưởng rằng mình hiểu biết thông qua những kiến thức cóp nhặt trên mạng internet hoặc “cố ý coi như mình biết dù biết rằng mình không biết”. Nếu bản thân họ hiểu biết và tin tưởng vào năng lực nhiệm màu và giá trị của những viên Dzi cổ thì chắc chắn việc đầu tiên họ phải làm là sẽ giữ ít nhất một viên cho bản thân mình và những người thân yêu nhất của họ chứ không đời nào lại mang bán đi với giá “rẻ” như thế cho những người khác. Cũng dựa vào logic này nhiều người thắc mắc rằng tại sao những người Tây Tạng lại mang bán những viên Thiên Châu được truyền từ đời trước qua đời sau trong hàng ngàn, hàng trăm năm, và tại sao người Tây Tạng có nhiều Thiên Châu mà dân tộc họ lại khổ như vậy... Đây là những câu hỏi chỉ nảy sinh khi bạn là người chưa có trải nghiệm về văn hoá, lịch sử và những giá trị của vùng đất linh thiêng bậc nhất thế giới và những người dân nơi đây. Khi bạn có trải nghiệm chúng tôi chắc chắn rằng những câu hỏi này sẽ không bao giờ xuất hiện trong đầu hoặc nếu có thì các bạn cũng sẽ tự khắc có câu trả lời cho chính mình một cách rất rõ ràng. Để giúp cho những ai hữu duyên mong muốn tìm hiểu những yếu tố văn hoá, lịch sử và tâm linh tín ngưỡng của vùng đất Tây Tạng Huyền Bí khi các bạn chưa có trải nghiệm trực tiếp, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều bài viết liên quan trong những phần khác của website nangluongsong.vn

Vài năm gần đây cùng với xu hướng mở rộng giao lưu của Phật Giáo Tây Tạng (Kim Cương Thừa) vào Việt Nam, Thiên Châu càng ngày càng được nhiều người biết đến với sự sùng kính sâu sắc thông qua chia sẻ của những Thành Tựu giả và các Đạo sư đến từ các truyền thống Kim Cương Thừa. Cũng vì thế mà đã có rất nhiều cá nhân và cơ sở kinh doanh lợi dụng thuận duyên này để tư lợi cho bản thân bất chấp những thiệt hại và tổn hại lòng tin của những hành giả và Phật tử khi muốn tìm hiểu và thỉnh cho mình một viên Thiên Châu để trợ giúp cho bản thân trên con đường tu tập cũng như mang lại những thành tựu trong cuộc sống thế gian.

Với hạnh nguyện giúp đỡ mọi người và mang lại những kiến thức và trải nghiệm trung thực nhất về loại đá nhiệm màu này, nangluongsong.vn đã nhận được sự động viên và ủng hộ của tất cả bạn bè trong và ngoài giới sưu tầm để ra mắt website nangluongsong.vn nhằm chia sẻ mọi hiểu biết tích luỹ được trong suốt hơn hai thập kỷ qua và giúp thẩm định/đánh giá chất lượng Thiên Châu (Dzi) không thu phí cho bất kỳ ai hiện đã, đang và sẽ tìm cho mình một viên Thiên Châu để đảm bảo rằng trải nghiệm của mình về loại đá huyền thoại này là chân thực nhất, từ đó có thể vận dụng được nguồn năng lượng và những năng lực nhiệm màu của viên “Bảo Châu Như Ý” này đem lại lợi lạc và thành tựu cho bản thân, gia đình, xã hội và mọi sinh linh hữu tình xung quanh.

Mọi thắc mắc, trợ giúp mà các bạn cần tìm kiếm liên quan đến việc thẩm định/đánh giá chất lượng của đá Thiên Châu - Dzi xin liên hệ theo số điện thoại 0834 456 789 hoặc trao đổi với chúng tôi tại m.me/nangluongsong.vn/ để được tư vấn không thu phí dưới bất kỳ hình thức nào.

Với sứ mệnh Trì Giữ và Bảo Tồn những viên Dzi Cổ - Dzi Thật, bảo tồn và tôn vinh những giá trị chân thực của Dzi, nangluongsong.vn đã phát nguyện sưu tầm, chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm về Dzi đến cho tất cả mọi người có phúc duyên được biết đến Dzi với mục đích mang lại lợi lạc đến cho hết thảy chúng sinh hữu tình. Ngoài việc giúp thẩm định, đánh giá chất lượng và định giá Dzi, nangluongsong.vn cũng Thu Nhận để Trì Giữ và Bảo Quản những viên Dzi Cổ - Dzi Thật do bất kỳ người nào có nhu cầu bán/nhượng. Thông tin chi tiết xin truy cập vào đường dẫn (link) này.