Giỏ hàng

Đại nguyện của nangluongsong.vn

Lời dẫn nhập dành cho những ai hữu duyên tìm đến Dzi - Thiên Châu và nangluongsong.vn.

Trong một Vũ Trụ bao la rộng lớn không có điểm bắt đầu và không có điểm kết thúc, mỗi người chúng ta và tất thảy chúng sinh hữu tình thực sự nhỏ bé hơn cả một hạt cát trong sa mạc. Tất cả những gì chúng ta đang làm để sinh tồn và tích luỹ trong một kiếp sống ngắn ngủi này cũng chẳng thể làm thay đổi bất cứ điều gì trong Vũ Trụ. Thậm chí nếu ngay lúc này Trái Đất và Hệ Mặt Trời biến mất thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến Vũ Trụ.

Tuy nhiên có một điều thực sự vĩ đại nằm trong mỗi chúng ta và mọi chúng sinh hữu tình chính là sự kết nối không tách rời của mỗi chúng sinh với nguồn năng lượng vô tận của toàn thể Vũ Trụ từ khi hình thành từ vô thuỷ đến nay và cho tới mãi sau này đến vô chung. Chúng ta đã chưa từng sinh ra và cũng sẽ chưa từng chết đi, chỉ là sự chuyển hoá không ngừng của nguồn năng lượng vĩ đại và vô cùng tận từ hình thái này qua hình thái khác, từ hình thể này qua hình thể khác, từ dạng sóng này qua dạng sóng khác, từ rung động này qua rung động khác... tất cả chỉ như những lớp sóng trên mặt nước vẫn chưa từng phút giây nào không thuộc về nước trong biển cả mênh mông. Và trên thực tế sự tồn tại của vũ trụ này cũng chỉ thực sự hiện hữu trong chính trải nghiệm của mỗi chúng sinh hữu tình, nếu không có chúng sinh thì cũng chẳng có sự tồn tại của bất cứ sự vật hiện tượng nào trong vũ trụ.

Dzi - Thiên Châu được tôn sùng từ hàng ngàn, hàng triệu năm nay về những năng lực nhiệm màu có thể giúp cho chúng sinh hữu tình thành tựu mọi ước nguyện và mong cầu thế gian/xuất thế gian. Tuy nhiên những năng lực này không đến một cách tự động như cách chúng ta thường dùng đầu óc nhỏ bé của mình để tư duy và vận dụng. Về bản chất, Dzi là chìa khoá hay một “phương tiện thiện xảo” để kết nối tâm thức của chúng ta với nguồn năng lượng bản lai và vĩ đại của Vũ Trụ, từ đó giúp cho mọi chúng sinh hữu tình có thể chuyển hoá tâm thức vị kỷ trở thành một tâm thức thanh tịnh của Từ Bi và Trí Tuệ, để có thể hoà nhập hoàn toàn với tâm thức của toàn thể Vũ Trụ. Chính nhờ sự chuyển hoá và hoà nhập này mà những năng lực của Dzi mới được kích hoạt và phát huy để trợ giúp cho chủ nhân có thể mang lại được những điều lợi lạc lớn lao cho mọi chúng sinh hữu tình trong đó có bản thân mình.

Trong những năm gần đây, ở Việt Nam ngày càng nhiều người được biết đến Dzi từ các nguồn thông tin đến từ việc giao lưu văn hoá và tôn giáo du nhập từ các khu vực có truyền thống Phật Giáo Kim Cương Thừa như Tây Tạng, Nepal, Bhutan, Ấn Độ... Được ví như viên “Bảo Châu Như Ý” có thể trợ giúp chủ nhân thành tựu mọi ước muốn, Dzi được rất nhiều người tìm kiếm và sẵn sàng trả những mức giá rất cao để được sở hữu một viên Dzi cổ. Cũng vì vậy mà xuất hiện rất nhiều cá nhân và cơ sở kinh doanh buôn bán Dzi trên các trang bán hàng mạng xã hội lợi dụng và cóp nhặt những thông tin không đầy đủ về Dzi để tranh thủ bán những viên Dzi Giả, Dzi Giả Cổ và Dzi Chết nhằm mục đích thu lợi những khoản tiền lớn bất chấp tự lừa dối bản thân và những thượng đế của họ một cách trắng trợn và không có cơ sở.

Chứng kiến những bất thiện nghiệp của những cá nhân và cơ sở kinh doanh này cũng như sự khát khao của nhiều người mong muốn tìm hiểu những giá trị đích thực của viên “Bảo Châu Như Ý” được ví như “Viên Ngọc đến từ Vũ Trụ”, nangluongsong.vn với hơn 20 năm sưu tầm và trải nghiệm, yêu quý và gìn giữ những giá trị của Dzi nhận thấy sứ mệnh của mình với tư cách là Người Trì Giữ/Hộ Pháp Dzi cần phải chia sẻ tới tất cả những ai hữu duyên tìm đến Dzi những hiểu biết, giá trị và những trải nghiệm chân thực nhất liên quan đến Bảo Vật linh thiêng bậc nhất này. Từ đó có thể giúp cho mọi người và mọi chúng sinh hữu tình có thể tìm được cho mình những viên Dzi thực sự có năng lực và vận dụng được những năng lực nhiệm màu và Bí Mật của Dzi để mang lại được nhiều lợi lạc lớn lao cho mọi chúng sinh hữu tình xung quanh, giúp cho mọi người và chúng sinh trở về không tách rời với nguồn năng lượng sống vĩ đại của Vũ Trụ.

Đây chính là Đại Nguyện của nangluongsong.vn đối với Dzi - Thiên Châu cũng như đối với bất kỳ ai hữu duyên tìm đến Dzi. Đại nguyện này được phát ra từ những tâm thức Từ Bi và Trí Tuệ nhỏ nhoi nhưng không giới hạn về không gian và thời gian của nangluongsong.vn để thông qua Dzi chúng tôi có thể gặp gỡ và chia sẻ với những người hữu duyên trên con đường đi tìm được trân hạnh phúc cho chính bản thân mình:

Cho dù hư không thế giới tận
Tất thảy chúng sinh đều vô tận
Chúng sinh và nghiệp phiền não tận
Nguyện con rốt ráo hằng không tận....

Nguyện chúng sinh đắc nhân an lạc
Sống yên vui từng chớp sát na
Nguyện chúng sinh muôn khổ lìa xa
Thoát vòng tục luỵ phiền hà thế gian
Nguyện chúng sinh dứt khổ hân hoan
Vô lượng hỷ lạc từ quang sáng ngời
Nguyện chúng sinh an trụ không rời
Trong bình đẳng xả muôn đời vô ưu.

Nguyện cát tường đến tất cả những ai hữu duyên tìm đến nangluongsong.vn và tất thảy chúng sinh hữu tình trong khắp Vũ Trụ, khắp các cõi pháp giới.