Giỏ hàng

Thu nhận và Trì giữ/ Bảo Tồn Dzi

Trong thời đại Dzi được nhiều người biết đến và tìm kiếm ở khắp mọi nơi trên thế giới, một lượng lớn Dzi Giả - Giả Cổ đã được sản xuất và được những cá nhân cũng như những cơ sở kinh doanh mang vào “Chợ Mạng Xã Hội”, dưới nhiều chiêu bài lừa đảo có tổ chức để thu lợi từ những "Thượng Đế". Điều này đã và đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của những người tìm đến Thiên Châu, đồng thời cũng làm cho những giá trị linh thiêng và diệu kỳ của Dzi bị hiểu sai rất xa so với những năng lực thực sự của viên Bảo Châu Như Ý này.

Tuy nhiên, trong quá trình hơn 20 năm sưu tầm Dzi, nangluongsong.vn cũng gặp một số người may mắn có đủ phúc duyên sở hữu hoặc được truyền lại từ các thế hệ trước những viên Dzi Cổ có năng lực thực sự mạnh mẽ. Trong số đó có một vài người sẵn sàng chia sẻ/sang nhượng viên Dzi Cổ mà họ sở hữu cho Người Trì Giữ Thiên Châu với niềm tin rằng những viên Dzi này sẽ được bảo tồn và tôn vinh mãi mãi cho những đời sau chứ không bị rơi vào tay những người buôn bán Dzi. Cũng có nhiều người muốn thông qua nangluongsong.vn để tìm những cơ hôi/nơi linh thiêng và trang nghiêm để cúng dường viên Dzi của họ yểm vào các Tôn Tượng/Bảo Tháp/Đền Chùa... với nguyện ước mang lại lợi lạc cho chúng sinh hữu tình.


Với sứ mệnh Trì Giữ và Bảo Tồn những viên Dzi Cổ - Dzi Thật, bảo tồn và tôn vinh những giá trị chân thực của Dzi, nangluongsong.vn đã phát nguyện sưu tầm, chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm về Dzi đến cho tất cả mọi người có phúc duyên được biết đến Dzi với mục đích mang lại lợi lạc đến cho hết thảy chúng sinh hữu tình. Ngoài việc giúp thẩm định, đánh giá chất lượng và định giá Dzi, nangluongsong.vn cũng Thu Nhận để Trì Giữ và Bảo Quản những viên Dzi Cổ - Dzi Thật do bất kỳ người nào có nhu cầu bán/nhượng. Những viên Dzi Cổ được thu nhận bởi chúng tôi sẽ được Trì Giữ và Trưng Bày lâu dài tại nangluongsong.vn để bảo tồn và tôn vinh những giá trị linh thiêng của Dzi cho đến các đời sau, được cúng dường yểm vào những nơi tôn nghiêm (Đền, Chùa, Bảo Tháp, Tôn Tượng...) để khuếch đại và lan toả năng lượng gia trì màu nhiệm của Dzi, mang đến lợi ích cho tất cả mọi người và mọi chúng sinh xung quanh. Nhờ việc làm này mà những ai đang sở hữu Dzi Cổ - Dzi Thật cũng có thể góp tâm sức và tích luỹ được vô lượng công đức trong sứ mệnh giúp đỡ chúng sinh hữu tình.


Để biết thêm chi tiết liên quan đến quy trình thu nhận/nhượng Dzi Cổ - Dzi Thật tại nangluongsong.vn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0834 456 789 hoặc trao đổi với chúng tôi tại m.me/nangluongsong.vn/ để biết thêm chi tiết.