Giỏ hàng

Điều khoản dành cho bạn hữu khi đến với nangluongsong.vn

Chào mừng các bạn đến với nangluongsong.vn.

Với hạnh nguyện chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm chân thực nhất về Dzi - Thiên Châu đến cho tất cả những người hữu duyên tìm đến và đặt chân vào ngôi nhà của chúng tôi, nangluongsong.vn có vài dòng dẫn nhập về những Điều Khoản Dịch Vụ, qua đó các bạn tự chọn cho mình tâm thế đúng đắn và thanh tịnh khi đi vào bên trong ngôi nhà để có thể chuyển hoá được những tâm trí bất tịnh, khởi phát được tâm Từ Bi, trưởng dưỡng được Trí Tuệ và tích luỹ được những thiện nghiệp / công đức lớn lao cho bản thân, mang lại được nhiều lợi lạc cho chúng sinh hữu tình.

Điều 1: Website này được xây dựng dành cho những người đi tìm kiếm những kiến thức và những trải nghiệm chân thực nhất về Dzi - Thiên Châu, với tâm thức thanh tịnh không vị kỷ. Những người tìm đến Dzi như là một phương tiện thiện xảo để hỗ trợ trên con đường tu tập và phát triển trí tuệ tâm linh, lấy mục đích mang lại lợi lạc cho chúng sinh hữu tình làm động lực cho mọi thành tựu của mình trong cuộc sống thế gian và xuất thế gian.
Chính vì vậy Website này KHÔNG DÀNH cho những cá nhân và những cơ sở hiện đang kinh doanh buôn bán hoặc lợi dụng những năng lực của Dzi để làm lợi cho bản thân hoặc một nhóm người/một tổ chức dưới bất kỳ hình thức trực tiếp hay gián tiếp nào. Nếu các bạn tự thấy mình là thuộc nhóm người này thì chúng tôi đề nghị các bạn không nên bước vào ngôi nhà của chúng tôi để tâm thức vị kỷ và bất tịnh của các bạn làm ảnh hưởng đến những người khác, đồng thời cũng không mang lại được lợi lạc gì cho bản thân các bạn ngoài những xúc tình Tham Sân Si và những suy nghĩ bất thiện.

Điều 2: Những nội dung mà chúng tôi chia sẻ trên website nangluongsong.vn là kết quả của sự sáng tạo và Trí Tuệ của chúng tôi cũng như sự đóng góp của nhiều bạn hữu yêu quý Dzi khi tìm đến nangluongsong.vn. Chính vì vậy mọi hành vi sao chép và chia sẻ các nội dung không được sự đồng ý của nangluongsong.vn trên các trang web và các trang mạng xã hội của bất cứ cá nhân/cơ sở/nhóm/tổ chức nào được coi như hành vi trộm cướp bản quyền, sẽ mang đến những bất thiện nghiệp cho bản thân.

Điều 3: Chúng tôi được quyền sử dụng những hình ảnh / video clip được các bạn hữu gửi đến nhờ thẩm định khi có sự đồng ý của người gửi nội dung. Chúng tôi không có trách nhiệm tìm hiểu và tra cứu về nguồn gốc những hình ảnh và video clip này. Người gửi nội dung có trách nhiệm đảm bảo những hình ảnh và video clip này là công khai (public) và không có vấn đề về bản quyền.

Điều 4: Mọi công việc thẩm định chúng tôi tiến hành đều phải tuân thủ theo quy trình chuyên nghiệp của nangluongsong.vn. Chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào cho việc hỗ trợ thẩm định, đánh giá chất lượng Dzi và tư vấn/chia sẻ những kiến thức/trải nghiệm về viên Bảo Châu Như ý mà các bạn đang quan tâm. Chính vì vậy khi đặt chân vào ngôi nhà nangluongsong.vn, chúng tôi mong muốn các bạn mang theo một tâm thức tìm tòi và khám phá thanh tịnh - văn minh để chúng tôi có thể trợ giúp các bạn tốt nhất. Chúng tôi có quyền từ chối thẩm định và tư vấn khi nhận thấy bạn không phải là đối tượng nangluongsong.vn cần giúp đỡ hoặc nhận thấy bạn tìm đến chúng tôi với một tâm thức vị kỷ và bất tịnh.

Điều 5: Mọi kết quả thẩm định của chúng tôi không được dùng để gây hại hoặc làm mất uy tín cho bất kỳ bên thứ 3 nào một cách cố ý. Những kết quả thẩm định từ chúng tôi chỉ được dùng vì mục đích trợ giúp cho những người tìm đến nangluongsong.vn có được sự đánh giá và trải nghiệm chân thực nhất về viên Dzi mà bạn đang quan tâm hoặc đang tìm kiếm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những hành động lợi dụng kết quả thẩm định của nangluongsong.vn vì những mục đích không trong sáng của bất kỳ người nào tìm đến sự hõ trợ và tư vấn của chúng tôi.

Nguyện cho nangluongsong.vn luôn là ngôi nhà giúp đỡ mọi người có tâm thức thanh tịnh đang đi tìm cho mình phương tiện thiện xảo để tinh tấn trên con đường trung đạo, thành tựu cuộc sống thế gian và xuất thế gian vì lợi lạc của tất thảy chúng sinh hữu tình. Nguyện tất cả những người hữu duyên có thể tìm được cho mình những hiểu biết và trải nghiệm chân thực từ những năng lực nhiệm màu và Thiên Châu có thể mang đến.