Giỏ hàng

Làm thế nào để Dzi của bạn có thể được thẩm định/đánh giá chất lượng bởi nangluongsong.vn và kết quả thẩm định sẽ giúp được gì cho bạn?

Với hạnh nguyện giúp đỡ tất cả mọi người có được những kiến thức và trải nghiệm trung thực nhất về loại “Bảo Châu Như Ý” này, nangluongsong.vn sẽ chia sẻ mọi hiểu biết và kinh nghiệm tích luỹ được trong suốt hơn hai thập kỷ qua để thẩm định và đánh giá chất lượng Dzi (Thiên Châu) không thu phí dưới bất kỳ hình thức nào cho bất kỳ ai hiện đã, đang và sẽ tìm kiếm cho mình một viên Dzi. Qua đó giúp cho những người có đủ phúc duyên để tìm đến Dzi có thể hiểu đúng được giá trị và vận dụng được những năng lực nhiệm màu của viên Bảo Châu mà mình sở hữu để có thể chuyển hoá tâm thức, đem lại lợi lạc và những thành tựu thế gian cho bản thân, gia đình, xã hội và mọi sinh linh hữu tình xung quanh.
Nhằm tạo thuận tiện cho mọi người khi đến với nangluongson.vn để thẩm định/đánh giá chất lượng Dzi, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin theo quy trình như sau:

1. Liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0834 456 789 hoặc trao đổi trực tiếp tại m.me/nangluongsong.vn/ để gửi hình ảnh và những thông tin liên quan đến viên Dzi của mình đã thỉnh hoặc đang có ý định thỉnh theo hướng dẫn từ nangluongsong.vn.

2. Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin và hình ảnh, chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất một trong 2 lựa chọn thẩm định: qua hình ảnh (1) hoặc thẩm định trực tiếp khi mang viên Dzi đến văn phòng nangluongsong.vn tại địa chỉ thông báo theo lịch hẹn trước (2). Đề xuất này tuỳ thuộc vào chất lượng hình ảnh mà chúng tôi nhận được và một số tiêu chí khác liên quan đến từng viên Dzi cụ thể. Có những viên Dzi có thể dễ dàng thẩm định qua hình ảnh, đồng thời cũng có nhiều viên Dzi chỉ có thể thẩm định trực tiếp khi chúng tôi có thể kiểm tra viên Dzi bằng nhiều dụng cụ chuyên nghiêp.

3. Những thông tin về kết quả thẩm định sẽ có thể bao gồm nhưng không giới hạn như dưới đây (tuỳ thuộc vào yêu cầu thẩm định của chủ nhân)
- Xác định viên Dzi đã được thẩm định là Dzi Cổ hay Dzi Mới hay Dzi giả (giả và giả cổ).
- Xác định khoảng giá thường được trao đổi đối với viên Dzi đã được thẩm định (dùng để tham khảo)
- Đối với Dzi giả và giả cổ sẽ có thêm giải thích chi tiết về cách thức chế tác để chủ nhân hiểu được lý do nangluongsong.vn xác định được viên Dzi giả.
- Trường hợp thẩm định trực tiếp khi các bạn mang viên Dzi đến nangluongsong.vn chúng tôi có thể chia sẻ thêm mọi chi tiết và kinh nghiệm theo những thắc mắc và mong muốn của chủ nhân để đảm bảo mang lại những hiểu biết và trải nghiệm chân thực nhất.

4. Mọi công việc thẩm định/đánh giá chất lượng Dzi như dã nêu trên cũng như mọi thắc mắc và mong muốn được chia sẻ kiến thức về Dzi của các bạn sẽ được nangluongsong.vn tiến hành và tư vấn hoàn toàn không thu phí dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi đảm bảo tính khách quan và chuyên nghiệp khi tiến hành các công việc thẩm định cũng như tư vấn  để có thể mang lại những trải nghiệm chân thực nhất cho bất kỳ ai hữu duyên tìm đến nangluongsong.vn