Giỏ hàng

Làm thế nào để cảm nhận được năng lượng của Dzi và biết được viên Dzi bạn đang đeo có năng lực thực sự?

Từ hàng ngàn năm nay, Dzi được biết đến như là viên “Bảo Châu Như Ý” mang trong nó nguồn năng lượng linh thiêng của vũ trụ và những năng lực gia trì màu nhiệm của Chư Phật và Bồ Tát hay chính xác hơn là của những bậc Giác Ngộ. Có những viên Dzi cổ với niên đại hàng ngàn đến hàng triệu năm mang trong nó nguồn năng lượng gia trì có thể tịnh hoá được tất cả mọi ác nghiệp tích luỹ trong hàng triệu kiếp cho bất kỳ người nào đeo viên Dzi đó cũng như cho tất cả mọi chúng sinh trong giới hạn không gian nhất định mà viên Dzi có thể lan toả. Trong phạm vi không gian mà năng lượng của viên Dzi có thể bao phủ luôn tràn đầy những rung động cát tường mang lại cho chủ nhân và những người/những sinh linh xung quanh sự an lạc và bình an, sức khoẻ và trường thọ, trí tuệ và sự tỉnh thức, thành công trong sự nghiệp và công danh, tài bảo và sự thịnh vượng, những cơ hội may mắn một cách bất ngờ, thành tựu mọi mong ước thế gian và xuất thế gian... Chính vì những năng lực nhiệm màu này nên việc những viên Dzi cố có thể được định giá từ vài trăm ngàn USD đến vài chục triệu USD và được giới sưu tầm săn lùng trên toàn thế giới hoàn toàn không phải là điều khó tin và không có cơ sở.

Đối với những người có năng lực ngoại cảm hoặc những Đại Đạo Sư thì việc cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ của viên Dzi không phải là điều gì khó khăn ngay cả khi họ không cần chạm vào viên Dzi. Đa số những người này có thể cảm nhận được những rung động phát ra từ viên Dzi thật dưới dạng sóng cao tần, nhìn thấy ánh sáng rực rỡ phát ra từ các mắt và hoa văn của viên Dzi. Chính vì vậy mà cái tên “Dzi” trong tiếng Tạng có nghĩ là “sự sáng bóng“ và “sự toả sáng” đã được dùng để gọi loại đá thần kỳ này. Ngoài ra những người được chọn để trì giữ và bảo vệ những viên Dzi đầy năng lực nhiệm màu cũng có thể cảm nhận được năng lượng và phân biệt được năng lực của từng viên Dzi, thậm chí những người này còn được trao khả năng chiêu cảm để những viên Dzi tìm về với họ theo nhiều cách thức bí mật. Những người như vậy được gọi là những “Hộ Pháp - Người Trì Giữ” không để những viên Dzi cổ rơi vào tay những người hoặc những thế lực có tâm địa ích kỷ và đen tối.

Rất nhiều người nhạy cảm với năng lượng cũng có thể dễ dàng cảm nhận được những rung động khi cầm nắm viên Dzi trong lòng bàn tay hoặc để viên Dzi tiếp xúc với cơ thể. Đối với những người này Việc cảm nhận những rung động của viên Dzi khá rõ ràng như là một làn sóng lạnh hoặc nóng, những biểu hiện tê rung rần rần lan toả dọc theo cột sống, vai, cổ, đầu. Mốt số người có thể cảm nhận dưới dạng các dòng chảy nhiều màu sắc chạy trong các kinh mạch và xung quanh cơ thể. Thậm chí đối với một số người còn có thể bị chóng mặt, toát mồ hôi khắp người và đặc biệt là hai lòng bàn tay, hoặc có thể cảm thấy bị tụt năng lượng một cách khó kiểm soát khi tiếp xúc với những viên Dzi cổ có năng lượng mạnh... Trải nghiệm của những người thuộc nhóm nhạy cảm với năng lượng của Dzi có thể mô tả thực và sống động, thay đổi tuỳ theo từng người và từng viên Dzi khác nhau chứ không có một công thức chung giống nhau cho tất cả mọi người và mọi viên Dzi.

Đa số những người còn lại (chiếm khoảng 90%) là những người không nhạy cảm với năng lượng. Đối với những người này khi tiếp xúc với viên Dzi sẽ không có những cảm nhận rõ ràng ngay lập tức. Tuy nhiên nếu rơi vào nhóm này thì cũng có nhiều cách thức để giúp các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm được những rung động của viên Dzi khi thả lỏng cơ thể trong trạng thái thiền định, hít thở sâu và cầm viên Dzi theo một số quy tắc nhất định. Ngoài ra ngay cả những người không nhạy cảm với năng lượng cũng có thể cảm nhận được tác động của nguồn năng lượng từ Dzi nếu được tiếp xúc với nhiều viên Dzi trong một khoảng thời gian liên tục hoặc đeo viên Dzi trong một khoảng thời gian đủ lâu để có thể điều chỉnh tần sóng rung động của cơ thể vật lý và cơ thể vi tế gần tương thích với tần sóng năng lượng của viên Dzi. Để có thể nhận được những hướng dẫn về cách thức cảm nhận năng lượng của viên Dzi mà bạn đã đeo hoặc đang dự định thỉnh, các bạn có thể liên hệ với nangluongsong.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi hiểu biết và kinh nghiệm trong suốt hơn 20 năm sưu tầm và thẩm định Dzi trong đó có những viên Dzi cổ và siêu cổ quý hiếm nhất trên thế giới.

Trên đây là những chia sẻ ngắn gọn về cách thức mà năng lượng của Dzi có thể được cảm nhận và trải nghiệm theo mức độ nhạy cảm và tuệ giác của từng người đối với năng lượng. Nếu sau khi tự trải nghiệm hoặc tìm sự trợ giúp của cả 2 nhóm người nhạy cảm như trên mà các bạn vẫn không thể chắc chắn được rằng viên Dzi có năng lượng thì có thể khẳng định rằng viên Dzi đó là Dzi giả/giả cổ hoăch Dzi chết. Chúng tôi khuyên bạn không nên thỉnh những viên Dzi như vậy cho mình mà hãy tìm đến những người sưu tầm có uy tín và kinh nghiệm về Dzi nhiều hơn để có thể chia sẻ những viên Dzi thật có chất lượng tốt hơn.

Điều quan trọng nhất để biết được viên Dzi bạn đang đeo hoặc đang dự định thỉnh thực sự có năng lực hay không thì cách tin cậy nhất là tìm đến những “Người Trì Giữ” Dzi, những người có thể giúp bạn thẩm định, xác định được năng lực khác nhau của từng viên Dzi cũng như có thể hướng dẫn cho bạn cách trải nghiệm cảm nhận năng lượng của viên Dzi. Một đặc điểm để phân biệt những Người Trì Giữ với những cá nhân và những cơ sở buôn bán Dzi là chỉ những Người Trì Giữ mới có những viên Dzi cổ với nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Những cá nhân và những cơ sở kinh doanh buôn bán Dzi thông thường sẽ không có những viên Dzi cổ thực sự, họ chỉ có những viên Dzi giả cổ  được giới sưu tầm gọi là “xác chết trang điểm” để đánh lừa thị giác của những người chưa có trải nghiệm về Dzi, và điều chắc chắn là những viên Dzi được những người này cung cấp hoàn toàn không có bất kỳ năng lực gì. Có những bí mật về cách thức kích hoạt và biết được viên Dzi của bạn thực sự có sự sống và năng lực hay không chỉ có những Người Trì Giữ mới được biết và chỉ được chia sẻ cho những ai có một tâm thức từ bi không vị kỷ. Những Người Trì Giữ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định bạn có thể được chuyển giao và hướng dẫn về những bí mật đó hay không. Trong giới sưu tầm Dzi có câu “Dzi đi tìm Chủ chứ Chủ nhân không đi tìm Dzi” chính là ý này. Cho dù bạn có rất nhiều tiền, phương tiện và thời gian để tìm kiếm cho mình nhiều viên Dzi, nhưng bạn có thể mãi mãi không tìm được viên Dzi của mình hoặc không tìm được cách thức khai mở và kích hoạt năng lượng của những viên Dzi bạn sở hữu cho đến khi bạn là người được chọn!