Giỏ hàng

CÁCH XÁC ĐỊNH CHẤT LƯỢNG THIÊN CHÂU

Thiên Châu Tây Tạng có thành phần cấu tạo từ Ngọc và Đá Mã Não được tìm thấy trong những vực đá sâu. Màu sắc của Thiên Châu thường là màu nâu sậm hoặc nâu sáng, các hoa văn thường có màu trắng sữa được ăn sâu vào bên trong lõi của viên đá. Nhiều nhà nghiên cứu Thiên Châu lấy màu sắc bên trong lõi của viên đá nơi được khoan lỗ để xâu dây như là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của viên Thiên Châu. Những viên Thiên Châu có lõi màu trắng sữa được đánh giá là có chất lượng cao hơn và vì thế quý giá hơn.


Do bị phong hóa, bề mặt của Thiên Châu có thể có những vết sứt như vảy cá, có những chấm chu sa hoặc những vết sứt mẻ. Tuy nhiên do Thiên Châu được truyền qua nhiều người sưu tầmđeo trong thời gian dài, đồng thời được các Lama gia trì nên nhìn bề ngoài Thiên Châu có thể có bề mặt mịn màng và bóng sáng.

Về cơ bản, chất lượng của Thiên Châu có thể được xác định dựa vào độ mịn màng, độ bóng, các vết phong hóa trên bề mặt, các vết sứt, những đường cong, các hoa văn và kỹ thuật khoan lỗ xuyên qua viên Thiên Châu.

Tất cả Thiên Châu phát hành bởi Nangluongsong.vn đều đi kèm theo giấy chứng nhận và mã số sản phẩm. Mỗi viên Thiên Châu đều đã được giám định năng lượng bởi chuyên gia có kinh nghiệm sưu tầm Thiên Châu trong hơn 1 thập kỷ qua.

Nangluongsong.vn đảm bảo rằng mỗi viên Thiên Châu mà các bạn đặt hàng trên website là WYSIWYG (đúng như những gì bạn nhìn thấy trên hình). Tất cả Thiên Châu của Nangluongsong.vn đều mang năng lượng gia trì mạnh mẽ từ các câu Thần Chú linh thiêng của vũ trụ, xông Trầm Hương hàng ngày và thường xuyên được gia trì để tịnh hóa và tăng trưởng năng lượng.