Giỏ hàng

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THIÊN CHÂU

1. TÔI CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ KHI MUA MỘT VIÊN THIÊN CHÂU CHO MÌNH?

Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng Thiên Châu là loại đá quý linh thiêng mang năng lượng gia trì vĩnh cửu. Năng lực gia trì của Thiên Châu sẽ luôn đi theo bạn và những người thân trong nhiều thế hệ nếu viên Thiên Châu được nâng niu một cách cẩn trọng. Những người hữu duyên có thể tìm hiểu mọi thông tin cần thiết về Thiên Châu và cách sử dụng Thiên Châu tại Website Nangluongsong.vn bất kể lúc nào.

Hãy tham khảo phần “Hoa văn và công năng của Thiên Châu” để lựa chọn viên Thiên Châu nào mang năng lượng gia trì phù hợp nhất dành cho bạn. Một cách khác là dung trực giác để lựa chọn viên Thiên Châu nào bạn cảm thấy bị thu hút nhất. Hãy dùng trực giác và những cảm xúc của bạn và đặt lòng tin vào nhận định của riêng mình về viên Thiên Châu nào có sức thu hút nhất ngay khi bạn nhìn thấy.

Tìm những người bán hàng có khả năng giải nghĩa cho bạn đầy đủ ý nghĩa về các hoa văn của từng viên Thiên Châu. Có tới 30 loại hoa văn khác nhau với những năng lực gia trì riêng biệt để hộ mệnh và trợ giúp từng cá nhân thành tựu các ước nguyện của riêng mình. Vì vậy việc lựa chọn đúng viên Thiên Châu dành cho bạn có ý nghĩa rất quan trọng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được toàn bộ năng lượng gia trì của viên Thiên Châu khi bạn mang bên mình.


2. LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ PHÂN BIỆT GIỮA THIÊN CHÂU THẬT VÀ THIÊN CHÂU GIẢ?

Hãy chỉ mua Thiên Châu từ những người bán hàng có uy tín và kinh nghiệm chuyên sâu về Thiên Châu. Hãy tìm hiểu để biết chắc chắn họ không bán nhiều sản phẩm tương tự. Chỉ nên mua Thiên Châu từ nhà bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, chỉ chuyên sâu về Thiên Châu và có khả năng trả lời mọi thắc mắc của bạn, có các dịch vụ sau bán hàng, có thể cho bạn những lời khuyên đầy đủ dựa trên những hiểu biết của họ về Thiên Châu. Bất kỳ viên Thiên Châu cổ nào đều phải đi kèm với Giấy chứng thực chất lượng tương ứng với mã sản phẩm phát hành bởi người bán. Đừng ngần ngại đặt các câu hỏi cho bất kỳ thắc mắc nào của bạn. 

Bạn cần hiểu một thực tế là nhiều nhà bán hàng bán cho bạn viên Thiên Châu giả hoặc làm nhái do bản thân họ cũng không phân biệt được các chất lượng Thiên Châu, thiếu kinh nghiệm, và do giá thành cao để có thể sưu tầm được Thiên Châu thật. Khi mua hàng, bạn luôn nhớ yêu cầu nhà bán hàng cung cấp Giấy chứng thực chất lượng Thiên Châu (đối với Thiên Châu cổ).

Tất cả Thiên Châu thật đều khác nhau về hình dạng, kích thước và hoa văn. Thiên Châu thật không bao giờ hoàn hảo do bị phong hóa và tác động của thời gian. Bạn đừng ngạc nhiên khi nhận thấy Thiên Châu thay đổi hình dạng của nó sau một thời gian đeo bởi vì Thiên Châu là loại đá sống và luôn thay đổi tùy theo trường khí và năng lượng nghiệp (Thiện Nghiệp và Bất Thiện Nghiệp) của chủ nhân. 

Thiên Châu thật và Thiên Châu giả:

Trên thị trường hiện có nhiều loại Thiên Châu giả hoặc làm nhái trong suốt nhiều năm. Nhiều người vì ham mua rẻ nên đã mua phải Thiên Châu giả. Việc này xảy ra khi những người bán hàng không có đủ kiến thức và trải nghiệm để phân bệt giữa Thiên Châu thật và Thiên Châu làm giả. Tuy nhiên với việc tìm hiểu kỹ mọi thông tin về Thiên Châu, người sưu tầm có thể tự phân biệt được Thiên Châu làm nhái để bảo vệ quyền lợi của mình. 

Quý anh chị có thể xem thêm bài viết Phân biệt Thiên Châu Thật & Giả tại đây.3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ CẢM NHẬN ĐƯỢC NĂNG LƯỢNG CỦA THIÊN CHÂU?

Những người nhạy cảm với năng lượng vũ trụ sẽ cảm thấy rung động hoặc tê tê như kim châm, giật mình hoặc hơi chóng mặt khi lần đầu tiên nắm viên Thiên Châu trong lòng bàn tay. Không có bất kỳ dụng cụ gì trên thế giới có thể giúp bạn lựa chọn được viên Thiên Châu tốt nhất cho chính mình. Để nhận ra Thiên Châu tốt nhất cho bạn, cách tốt nhất là nắm viên Thiên Châu trong lòng bàn tay hoặc áp nó vào cơ thể của bạn. Đặt 2 đầu của Thiên Châu trên đầu ngón tay cái và đầu ngón giữa của bạn để cảm nhận. 

Thiên Châu có năng lực riêng của nó để liên thông với bạn… nó gọi bạn. Điều này nghe có vẻ huyền bí nhưng từ những kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, điều này diễn ra một cách tự nhiên cho dù thoạt nghe bạn sẽ cảm thấy thiếu logic. Đây chỉ là một trải nghiệm rất đơn giản mà chúng tôi chia sẻ với các khách hàng của mình. Còn rất nhiều thông tin và kinh nghiệm giúp bạn có thể đón nhận được trọn vẹn năng lực gia trì và phát huy được hết công năng của Thiên Châu. 

Thời kỳ hiện nay được gọi là “Thời Đại Hoàng Kim” khi các lĩnh vực ứng dụng khoa học tâm linh được tập trung, Thiên Châu được sử dụng một cách toàn diện đối với những người có thiên hướng phát triển tâm linh, thực hành về năng lượng sống, Khí công, Reiki, các hành giả tu tập, các Bậc thượng sư về tâm linh, Thiền định và chữa lành. Tất cả những ứng dụng này đều đi sâu vào việc làm chủ nguồn năng lượng sống bên trong và xung quanh cơ thể, đạt được sự cân bằng năng lượng trên các luân xa, giúp cho khí huyết lưu thông, hàn gắn và chữa lành các điểm yếu trong hệ thống trường năng lượng xung quanh cơ thể, gia tăng sức đề kháng và mang lại nguồn năng lượng sống sung mãn. Rất nhiều khách hàng của Nangluongsong.vn từng chia sẻ trải nghiệm thấy thị lực tốt hơn, tiếp nhận được nguồn năng lượng sống mạnh mẽ và cảm thấy an lạc khi đeo Thiên Châu.


 4. CẢM GIÁC TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN KHI ĐEO THIÊN CHÂU SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Theo chia sẻ từ những khách hàng của chúng tôi, cảm giác có thể là đột ngột cảm thấy năng lượng sung mãn, thường xuyên cảm thấy khát nước và buộc phải uống nhiều nước hơn bình thường, thường xuyên gặp những điều may mắn và nhều cơ hội tốt không ngờ đến, làn da sáng hơn so với trước đó… 

Một số người cũng có thể cảm thấy hoa mắt chóng mặt nhẹ. Nếu bạn nhận thấy một khu vực nào của cơ thể bi đau nhói nhẹ thì hãy chú ý quan sát khu vực đó. Gửi email cho chúng tôi về những triệu chứng mà bạn gặp phải để chúng tôi có thể giải thích cho bạn rõ ràng hơn về những thông điệp mà Thiên Châu đang cố truyền đạt đến bạn.


5. LÀM SAO TÔI CÓ THỂ BIẾT ĐƯỢC VIÊN THIÊN CHÂU ĐÃ HẾT NĂNG LỰC HỘ MỆNH CỦA NÓ ĐỐI VỚI MÌNH?

Nếu bạn làm rơi viên Thiên Châu xuống bề mặt cứng hoặc va đập Thiện Châu vào một vật cứng  làm cho nó bi sứt mẻ hoặc nứt nhẹ thì điều đó có thể không ảnh hưởng gì. Trừ khi viên Thiên Châu bị vỡ 1/3 đến ½ thì điều đó có nghĩa là nó đã vừa bảo vệ bạn thoát khỏi một mối nguy hiểm hay một tai họa và do đó nó đã bị mất đi năng lực hộ mệnh của nó đối với bạn. 

Không nên giữ những viên Thiên Châu đã bị vỡ bên mình. Hãy thực hiện nghi thức hồi hướng bằng cách chôn viên Thiên Châu xuống đất bên ngoài nhà bạn hoặc thả viên Thiên Châu xuống sông với một lòng biết ơn sâu sắc về điều nó đã làm cho bạn. Trả nó về với đất nơi nó khởi nguồn và thuộc về. Sau đó bạn nên tìm viên Thiên Châu mới phù hợp với tình trạng hoặc những mong cầu của bạn hiện tại để thay thế. 


 6. CÁCH ĐEO VIÊN THIÊN CHÂU THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT ĐỂ CÓ THỂ ĐÓN NHẬN ĐƯỢC TOÀN BỘ NĂNG LƯỢNG CỦA NÓ?

Thiên Châu nên thường xuyên được đeo chạm vào cơ thể. Đeo bằng dây đeo cổ ở tư thế thẳng đứng hoặc đeo như vòng tay trên cổ tay. Những viên Thiên Châu có kích cỡ lớn nên được để càng gần bạn càng tốt trong nhà hoặc trên bàn làm việc để bạn thường xuyên đón nhận được năng lượng tích cực từ nó. Năng lực gia trì của Thiên Châu sẽ không bao giờ bị mất đi nếu bạn nâng niu Thiên Châu một cách cẩn trọng (trừ khi nó bị làm vỡ).

Lòng tin và sự linh thông với Thiên Châu rất quan trọng. Hãy chuyển tải thông điệp của bạn đến Thiên Châu bằng sự tập trung tâm trí. Thiên Châu sẽ có được năng lực mạnh mẽ nhất nếu nó được gia trì bởi một bậc Thượng Sư hoặc những người truyền giảng của các giáo pháp. Chỉ có Thiên Châu thật mới có năng lực linh thông này. Ngoài ra, bạn nên mua Thiên Châu từ những người bán hàng biết cách tịnh hóa và gia trì cho nó. Loại đá linh thiêng này được các khách hàng của chúng tôi trải nghiệm và chia sẻ rất nhiều điều màu nhiệm về nó.

Bạn cũng có thể sử dụng Thiên Châu để truyền năng lượng và suy nghĩ của bạn đến những cõi giới cao hơn. Thiên Châu có thể được sử dụng để hàn gắn chữa lành cho cơ thể và linh hồn, giúp bạn thành tựu những ước nguyện, mang lại những cảm xúc an lạc và nhiều lợi lạc khác trong cuộc sống.


 7. TÔI NÊN CHĂM SÓC VIÊN THIÊN CHÂU CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Thiên Châu cần được nâng niu chăm sóc như bất kỳ loại đá quý nào mà bạn đã từng đeo. Mặc dù không cần phải làm gì nhiều để chăm sóc cho Thiên Châu, nhưng vẫn có một số điều bạn cần lưu ý: Tuyệt đối không được để Thiên Châu ở dưới sàn nhà hay bước qua Thiên Châu hay để nó ở những nơi dơ bẩn. Nếu bạn có bàn thờ ở trong nhà, bạn nên để Thiên Châu ở đó qua đêm để thanh lọc và tái nạp năng lượng cho nó. Một cách khác là sử dụng Chuông xoay Tây Tạng và Thần Chú, hoặc để Thiên Châu trong hốc thạch anh để tịnh hóa và gia tang năng lượng cho Thiên Châu. Nếu bạn có Hương trầm nguyên chất, hãy để Thiên Châu ở gần nơi đốt trầm. 

Hiện nay chúng tôi đang phối hơp với một số tu viện và bạn bè ở Tây Tạng để chế tạo tinh dầu Hương thảo mộc tự nhiên dùng để làm sạch và chăm sóc Thiên Châu. Tinh dầu nguyên chất và chiết suất từ tự nhiên trong đó có những khoáng chất từ các dãy núi Himalaya. Hãy liên lạc với chúng tôi để được cập nhật và tìm hiểu thêm thông tin.


8. CÓ PHẢI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ ĐEO THIÊN CHÂU?

Đúng vậy, Thiên Châu có thể đeo bởi bất kỳ người nào không phân biệt giới tính, độ tuổi, tôn giáo và nghề nghiệp.


9. TÔI ĐÃ ĐÓN NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM NHỮNG NĂNG LỰC CỦA THIÊN CHÂU, TÔI NÊN LÀM GÌ TIẾP?

Khi viên Thiên Châu giúp cho bạn thành tựu những mong cầu, hãy cảm thấy tri ân và phát tâm làm việc từ thiện để tích lũy thêm công đức và thiện nghiệp cho bạn. Hãy cầu nguyện với lòng biết ơn và hoan hỷ đón nhận những hạnh phúc và những năng lượng gia trì mà Thiên Châu mang đến cho bạn.