Giỏ hàng

ĐÁ DZI | THIÊN CHÂU - GIẢI MÃ Ý NGHĨA HOA VĂN VÀ MẮT

Ý nghĩa số mắt của Dzi

Năng lực của đá Dzi Tây Tạng đến từ hoa văn và số mắt

Trong những năm gần đây đá Dzi (Thiên Châu) được nhiều người biết đến và săn tìm trên toàn thế giới, đặc biệt là những viên Dzi Cổ và Dzi Thật được thẩm định/đánh giá chất lượng bởi những chuyên gia sưu tầm đá Dzi lâu năm có nhiều trải nghiệm với tất cả các loại đá Dzi.

Mặc dù được biết đến với những năng lực đặc biệt gắn liền với số lượng các Mắt và các hoa văn đặc biệt trên viên Dzi, nhưng đa số những thông tin này đều đến từ những phương tiện truyền thông mạng xã hội và trên các website buôn bán đá Dzi giả và đá Dzi giả cổ.

Những thông tin này không được kiểm chứng và thường được những người bán hàng thêm thắt vào với mục đích thổi phồng giá trị của viên Dzi họ muốn bán giống như những chiêu trò Marketing đối với những món đồ vật bình thường. Những năng lực của đá Dzi được truyền thông kiểu mạng xã hội này không đến từ những Chuyên gia Sưu tầm, những Đại Đạo Sư hay những Người Trì Giữ - Bảo Vệ Dzi, nên thường chỉ là những thông tin sao chép của nhau một cách chủ quan và thiếu trải nghiệm thực tế.

Thực tế là chỉ có một số ít người được lựa chọn mới nắm được ý nghĩa và những năng lực đến từ số Mắt và các hoa văn trên những viên Dzi. Đây là những bí mật được trao truyền một cách có chọn lọc để không bị rơi vào tay những cá nhân hay những nhóm người có tâm thức ích kỷ và đen tối. Những người được chọn này thường được gọi là Người Trì Giữ - Bảo Vệ Dzi. Người Trì Giữ được trao truyền những bí mật và những viên “Dzi Gốc“ hay còn gọi là “Siêu Thiên Châu” có khả năng giúp cho họ nhận biết và thẩm định được bất kỳ viên Dzi nào. Vì là bí mật nên những Người Trì Giữ sẽ chỉ truyền lại cho những người có tâm thức từ bi không vị kỷ sau khi đã sàng lọc và lựa chọn một cách kỹ lưỡng.

Chính vì thế trong giới hạn có thể, vì lợi lạc của tất cả mọi người và mọi chúng sinh hữu tình, nangluongsong.vn sẽ chia sẻ một phần những ý nghĩa và năng lực của từng loại đá Dzi theo số mắt và hoa văn, ý nghĩa mang tính Biểu Tượng. Những ý nghĩa và năng lực Bí Mật chúng tôi sẽ chỉ được phép chia sẻ cho những ai có một tâm thức từ bi trong sáng không vị kỷ và đủ phúc duyên để một viên Dzi Cổ hoặc Dzi Thật tìm đến, theo cách thức đặc biệt.

1. Ý nghĩa từng số mắt trên đá Dzi:

 • Dzi 1 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 1 Mắt - Năng Lượng Sống

Đá Dzi 1 Mắt là biểu tượng của trí tuệ siêu việt và hạnh phúc viên mãn giúp chủ nhân thành tựu mọi ước muốn. Viên Dzi này có năng lực hộ mệnh, giúp tịnh hoá mọi năng lượng tiêu cực và tiêu trừ các chướng ngại, thu hút những năng lượng cát tường đến với chủ nhân. Đá Dzi 1 Mắt mang đến cho chủ nhân một cuộc sống an lạc và tư duy tích cực, tràn đầy niềm tin vào cuộc sống hiện tại và tương lai tươi sáng trong mọi hoàn cảnh thử thách của cuộc sống. Đá Dzi 1 Mắt thu hút và khuếch đại những năng lượng cát tường, những cơ hội may mắn đến với chủ nhân. Viên Bảo Châu này giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến công danh sự nghiệp.

Đá Dzi 1 Mắt giúp chủ nhân tăng trưởng Trí tuệ và khai mở những tài năng thiên bẩm, đặc biệt phù hợp và cần thiết với trẻ em, giáo viên dạy trẻ và giảng viên trong các trường tiểu học. Đá Dzi 1 Mắt là báu vật hộ trì tuyệt vời giúp chủ nhân đạt được tư duy minh mẫn và thư thái ngay cả trong những hoàn cảnh áp lực nhất.

 • Dzi 2 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 2 mắt

Dzi 2 Mắt là biểu tượng cho sự hoà hợp gắn kết trong tình yêu và hạnh phúc hôn nhân, giúp cho các mối quan hệ bạn bè và đối tác được hoà hợp, giúp chủ nhân thành công trong sự nghiệp và phát triển trí tuệ, trưởng dưỡng tâm từ bi. Người dân vùng Himalaya rất tôn sùng Dzi 2 Mắt với niềm tin rằng loại Dzi này mang lại cho chủ nhân sự giàu có thịnh vượng và trưởng dưỡng Bồ Đề Tâm.


Dzi 2 Mắt là biểu tượng đại diện cho nguyên lý Âm Dương hoà hợp. Nguyên lý Âm Dương chi phối mọi hiện tượng về vật chất và tinh thần trong vũ trụ, giúp duy trì sự cân bằng của sự sống, năng lượng và mọi mối quan hệ. Dương được đại diện bởi ánh sáng ban ngày, các hoạt động và sự vận động, sức mạnh và sự kiên định, đồng thời cũng là năng lượng Phụ tính. Âm được đại diện bởi bóng tối, sự linh hoạt và mềm dẻo, năng lượng tĩnh và sự tĩnh lặng, đồng thời cũng là năng lượng Mẫu tính. Do vậy Dzi 2 Mắt có năng lực mạnh mẽ mang lại sự hoà hợp và bền vững trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đối tác. Dzi 2 Mắt mang đến nguồn năng lượng tích cực cho việc xây dựng và phát triển các mối quan hệ trong cuộc sống, giúp chủ nhân có được năng lực tư duy minh mẫn, hành động sáng suốt và linh hoạt để có thể thành công trong sự nghiệp và đạt được những mục tiêu một cách hiệu quả và thuận lợi hơn.

Dzi 2 Mắt giúp chủ nhân hoà hợp trong tình yêu để xây dựng được mối quan hệ hôn nhân bền vững và hạnh phúc viên mãn. Dzi 2 Mắt cũng rất phù hợp với những người còn đang độc thân để đạt được sự gắn bó với đối tượng yêu thương của bản thân. Viên Dzi này đặc biệt có thể giúp cho chủ nhân hàn gắn các mối quan hệ đã và đang có các dấu hiệu đổ vỡ. Đối với những người đã lập gia đình nếu thường xuyên đeo Dzi 2 Mắt sẽ tiếp nhận được nguồn năng lượng có khả năng duy trì và làm mới những đam mê và tình cảm yêu thương trong cuộc sống hôn nhân.
 
 • Dzi 3 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 3 Mắt

Đá Dzi 3 Mắt là biểu tượng của Tài bảo, Hạnh phúc và Trường thọ. Trong tín ngưỡng Hindu mọi người tin rằng đá Dzi 3 Mắt chính là hoá thân của Tỳ Sa Môn Thiên Vương - Kubera, qua đến Tây Tạng Ngài được gọi là “Dzambhala” hay Hoàng Thần Tài.

2 Mắt trên 1 mặt của viên Dzi tượng trưng cho 2 mắt của Hoàng Thần Tài, Mắt thứ 3 ở mặt đối diện tượng trưng cho miệng của Ngài. Theo truyền thuyết, sau 1000 năm tu khổ hạnh Hoàng Thần Tài được thần Brhama (Thần Sáng Tạo) giao trọng trách trì giữ và ban phát mọi tài bảo trên thế gian cho tất cả mọi chúng sinh hữu tình một cách công bằng tuỳ theo công đức tích luỹ được. Do vậy đá Dzi 3 Mắt mang năng lực gia trì của Hoàng Thần Tài  giúp chủ nhân luôn nắm bắt được những cơ hội để đạt được những thành tựu viên mãn về Tài bảo. Đá Dzi 3 Mắt giúp chủ nhân tích luỹ và tăng trưởng tài bảo bằng cách thu hút và hiện thực hoá mọi cơ hội kinh doanh và làm giàu với điều kiện chủ nhân có thể nắm bắt được một số Bí Mật liên quan đến viên Bảo Châu Như Ý đặc biệt này.

Trong tất cả các loại, đá Dzi 3 Mắt được xem như là Bảo Vật vô giá có năng lực trợ giúp chủ nhân hợp nhất Thân - Khẩu - Ý để chuyển hoá mọi điều kiện và hoàn cảnh thành những cơ hội thuận lợi, giúp cho chủ nhân đạt được sự may mắn và thành tựu không phải chỉ về tài bảo mà cả về sức khoẻ, thịnh vượng và cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

 • Dzi 4 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 4 Mắt

Đá Dzi 4 Mắt mang năng lực gia trì của Tứ Đại Bồ Tát, mỗi Mắt trên viên Dzi là biểu tượng của 1 vị Đại Bồ Tát:

 • Quán Thế Âm Bồ Tát - Avalokitesvara đại diện cho Tâm Đại Bi, tình yêu thương và che chở cho chúng sinh hữu tình trước những hiểm nguy và đau khổ.
 • Văn Thù Bồ Tát - Manjushri đại diện cho Trí Tuệ và Quyền Năng siêu việt
 • Địa Tạng Vương Bồ Tát - Ksitigarbha với hạnh nguyện giải thoát chúng sinh trong cõi Địa Ngục và giúp chúng sinh thành tựu mọi ước nguyện
 • Phổ Hiền Bồ Tát - Samantabhadra đại diện cho mọi phẩm chất tinh tuý của vũ trụ, mọi phẩm hạnh cao quý của Chư Phật và Bồ Tát. Ngài đứng đầu trong 16 vị Đại Bồ Tát.

Với năng lực gia trì của 4 vị Đại Bồ Tát trên đây, đá Dzi 4 Mắt giúp chủ nhân tăng trưởng trí tuệ, tâm đại từ đại bi, tịnh hoá và tiêu trừ mọi chướng ngại, giải thoát mọi tai hoạ và khổ đau. Đá Dzi 4 Mắt giúp chủ nhân thành tựu mọi ước nguyện, hộ mệnh và tiêu trừ những năng lượng tiêu cực đến từ những thế lực ma quỷ, tăng trưởng công đức và mang lại một cuộc sống trường thọ, hạnh phúc viên mãn.

 • Dzi 5 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 5 Mắt

Đá Dzi 5 Mắt là biểu tượng của Ngũ Lộ Thần Tài: Bạch Thần Tài, Hoàng Thần Tài, Xích Thần Tài, Hắc Thần Tài và Lục Thần Tài.

 • Bạch Thần Tài - White Dzambhala: Tịnh hoá và tiêu trừ mọi bệnh tật, tội lỗi và sự nghèo đói, giúp tăng trưởng tài bảo và phát triển những năng lực tâm linh.
 • Hoàng Thần Tài - Yellow Dzambhala: Mang lại may mắn và tài bảo, tăng trưởng công đức, trí tuệ và trường thọ, phát triển năng lực tâm linh.
 • Xích Thần Tài - Red Dzambhala: Phát triển công danh và địa vị xã hội, thu hút nhân tài, tăng trưởng tài bảo, mang lại cuộc sống sung túc về tiêu cực.
 • Hắc Thần Tài - Black Dzambala: Tịnh hóa những thế lực mang năng lượng sân hận, cướp đoạt, lừa dối, bệnh tật, tiêu trừ những chướng ngại để thành tựu mọi ước nguyện.
 • Lục Thần Tài - Green Dzambhala: Giúp tăng trưởng tài bảo, thành tựu mọi ước nguyện, tịnh hóa mọi năng lượng xấu và tiêu trừ mọi chướng ngại.

Với năng lượng gia trì của Ngũ Lộ Thần Tài, Đá Dzi 5 Mắt giúp chủ nhân tích luỹ tài bảo và thành tựu trong mọi hoạt động kinh doanh cũng như trong mọi lĩnh vực của cuộc sống vật chất và tâm linh.

Đá Dzi 5 Mắt có một số cấu trúc hoa văn khác nhau. Một số loại Dzi có các Mắt được bố trí một cách cân đối, một số lại có các Mắt được bố trí một cách ngẫu nhiên và có thể kèm theo những biểu tượng đặc biệt khác. 5 Mắt của viên Dzi này mang những năng lực gia trì mạnh mẽ giúp cho chủ nhân thu hút được những cơ hội may mắn, thăng tiến công danh sự nghiệp, tăng trưởng trí tuệ và mang đến những năng lượng cát tường trong mọi hoàn cảnh. Chính vì đá Dzi 5 mắt có những năng lực rất toàn diện và nhiệm màu nên viên Bảo Châu Như Ý này được nhiều người trên khắp thế giới săn tìm.

 • Dzi 6 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 6 Mắt trì giữ bởi nangluongsong.vn

 

Đá Dzi 6 Mắt là biểu tượng cho sự giải thoát chúng sinh khỏi 6 cảnh giới đau khổ đoạ đày bao gồm: Chiến tranh, Bị cướp bóc, Bị ruồng bỏ, Sân hận thù địch, Đau đớn và Phiền não. Đá Dzi 6 Mắt giúp chủ nhân thực hành và trưởng dưỡng Lục Độ Ba La Mật bao gồm: Bố thí, Trì giới, Nhẫn nhục, Tinh tấn, Thiền định, Trí tuệ để đi trên con thuyền thoát khỏi bể khổ luân hồi và chứng đắc Niết Bàn.

Đá Dzi 6 Mắt mang năng lực giúp chủ nhân tịnh hoá và tiêu trừ mọi ác nghiệp, khổ đau và phiền não trong cuộc sống, phát triển trí tuệ về con đường trung đạo, trưởng dưỡng tâm Đại Bi và hạnh Bố Thí. Đá Dzi 6 Mắt giúp chủ nhân chứng ngộ được nguồn gốc của hạnh phúc và thiện nghiệp đến từ việc tinh tấn trong thực hành Bát Chánh Đạo. Bên cạnh đó đá Dzi 6 Mắt được nhiều người tôn sùng bởi năng lực gia trì giúp cho chủ nhân thu hút được những năng lượng cát tường và những cơ hội may mắn để đạt được cuộc sống vật chất và tâm linh thành tựu viên mãn. Đá Dzi 6 Mắt có năng lực giúp cho chủ nhân tinh tấn trong thực hành tâm linh.

Đá Dzi 6 Mắt đặc biệt phù hợp trong việc trợ giúp chủ nhân phát triển sự nghiệp. Loại Dzi này giúp tiêu trừ mọi vấn đề đến từ bản thân hoặc những người khác trong công ty và môi trường làm việc mang lại ví dụ như việc nói xúc xiểm đưa chuyện, tranh dành quyền lực, những hoàn cảnh không thuận lợi... Đá Dzi 6 Mắt giúp tịnh hoá những cảm xúc và thái độ tiêu cực, chuyển hoá thành nguồn năng lượng hoà hợp trong môi trường sống và làm việc hàng ngày.
Loại đá Dzi đặc biệt này là biểu tượng của Lục Tự Đại Minh Thần Chú: OM MANI PADME HUM, là câu Thần Chú kích hoạt và khơi nguồn năng lượng mang lại Hạnh Phúc và Thiện Nghiệp. Đá Dzi 6 Mắt Rồng giúp chủ nhân tịnh hoá được những năng lượng tiêu cực đến từ những thế lực thù địch và đối kháng. Rồng thường được coi là biểu tượng cho năng lượng khởi nguyên của sư sống và vật chất trong vũ trụ, do vậy viên Dzi này giúp cho chủ nhân đạt được tài bảo, hạnh phúc và thành tựu.

Rồng rất thích sự giàu có thịnh vượng, do đó nó tích luỹ và thu gom mọi hình thức tài bảo về phía mình. Chúng ta nên hiểu tài bảo không chỉ là sự sung túc về của cải vật chất mà còn bao gồm cả sức khoẻ, trường thọ, trí tuệ, hạnh phúc, thành tựu về công danh sự nghiệp và đời sống tâm linh phong phú. Đá Dzi 6 Mắt Rồng mang năng lực trợ giúp cho chủ nhân học được cách bảo toàn tài bảo hiện hữu, thu hút và thu hoạch được nhiều tài bảo hơn trong hiện tại và tương lai.

Rồng chỉ đáp lại những yêu cầu của một người khi người đó là chủ nhân của nó. Mỗi viên Dzi Mắt Rồng chỉ có thể kết nối với 1 con Rồng, nhưng mỗi con Rồng lại có thể kết nối với nhiều viên Dzi khác nhau. Đá Dzi 6 Mắt Rồng giúp kết nối người đeo với con Rồng mà người đó là chủ nhân, do vậy loại Dzi này được giới sưu tầm gọi là “Vua của Dzi”

Để hiểu hơn về những năng lực Bí Mật của viên Dzi Mắt Rồng, các bạn có thể liên hệ với nangluongsong.vn để được thẩm đinh đánh giá chất lượng viên Dzi và tư vấn chi tiết hơn.
 • Dzi 7 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 7 Mắt sưu tầm bởi nangluongsong.vn

Đá Dzi 7 Mắt là biểu tượng cho sự thành tựu 7 ước muốn của con người để đạt được cuộc sống hạnh phúc viên mãn: Hoàn thiện bản thân, Tăng trưởng tài bảo, Phát triển sự nghiệp, Phát triển trí tuệ, Sức khoẻ, Trường thọ và Hoà Hợp trong các mối quan hệ.

7 Mắt của viên Dzi này đại diện cho chòm sao Đại Hùng hay còn gọi là Bắc Đẩu Thất Tinh. Người Tây Tạng tin rằng 7 ngôi sao trong chòm sao Đại Hùng là hoá thân của 7 vị Phật Dược Sư. Phật Dược Sư an trú trong cơ thể của chúng ta, mang theo năng lực tự chữa lành tiềm tàng từ bên trong. Năng lực chữa lành này được kích hoạt thông qua việc phát khởi Tâm Đại Bị, quán tưởng và trì tụng thần chú, nhờ đó các chướng ngại và bệnh tật được tịnh hoá và tiêu trừ. Đá Dzi 7 mắt mang năng lực phá bỏ những nhận thức sai lầm về giới hạn của bản thân gây trở ngại cho việc hiện thực hoá những khả năng tiềm ẩn bên trong cơ thể và trí óc của con người.

Đá Dzi 7 Mắt là loại Dzi được những nhà sưu tầm đá Dzi khát khao tìm kiếm nhất. Kinh nghiệm thực chứng của rất nhiều người cho thấy đá Dzi 7 Mắt mang lại cho chủ nhân sự thịnh vượng về tài bảo và thành đạt về công danh sự nghiệp. Đá Dzi 7 Mắt rất được tôn sùng nhờ năng lực tạo ra những hoàn cảnh thuận lợi và những cơ hội may mắn cho chủ nhân để vượt qua mọi thử thách và thành tựu được mọi mong cầu về vật chất của cải, sức khoẻ, hôn nhân và cuộc sống tâm linh.
 • Dzi 8 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 8 Mắt sưu tầm bởi nangluongsong.vn

Đá Dzi 8 Mắt mang năng lực gia trì của Bát Đại Bồ Tát giúp chủ nhân tránh được các tai hoạ và hộ mệnh, mang lại bình an trong cuộc sống:
1. Văn Thù Bồ Tát - Manjushri: đại diện cho Trí Tuệ và Quyền Năng siêu việt.
2. Đại Lực Kim Cương Thủ Bồ Tát (Đại Thế Chí Bồ Tát) - Vajrapani trì giữ và Hộ Pháp các mật điển của Phật Giáo, tiêu trừ chướng ngại và bệnh tật.
3. Quán Thế Âm Bồ Tát - Avalokitesvara đại diện cho Tâm Đại Bi, tình yêu thương và che chở cho chúng sinh hữu tình trước những hiểm nguy và đau khổ.
4. Địa Tạng Vương Bồ Tát - Ksitigarbha với hạnh nguyện giải thoát chúng sinh trong cõi Địa Ngục và giúp chúng sinh thành tựu mọi ước nguyện.
5. Trừ Cái Chướng Bồ Tát - Sarvanivaranaviskambini tịnh hoá mọi chướng ngại.
6. Hư Không Tạng Bồ Tát - Akashagarbha đại diện cho mọi nguyên lý vận hành của vũ trụ
7. Di Lặc Bồ Tát - Maitreya đại diện cho việc trao truyền giáo pháp, giải thoát chúng sinh khỏi những cảnh giới đau khổ đoạ đày, giúp chúng sinh vượt thoát vô minh và đạt thành giác ngộ.
8. Phổ Hiền Bồ Tát - Samantabhadra đại diện cho mọi phẩm chất tinh tuý của vũ trụ, mọi phẩm hạnh cao quý của Chư Phật và Bồ Tát. Ngài đứng đầu trong 16 vị Đại Bồ Tát.

Năng lực gia trì của Bát Đại Bồ Tát giúp chủ nhân của viên Dzi thoát khỏi 8 điều nhiễu hại và tai hoạ bao gồm: Bị hiểu lầm, Bị xúc xiểm, Bị bỏ rơi, Bị phiền não, Bị lao khổ, Bị lạc đường, Bị vô minh, Bị đối xử tệ bạc. Nhờ đó chủ nhân được trợ duyên thuận lợi để đạt được hạnh phúc viên mãn trên con đường chính đạo.

Đá Dzi 8 Mắt còn đại diện cho 8 Biểu Tượng May Mắn (Bát Đại Cát Tường) trong văn hoá Himalaya. Bạn có thể tham khảo thêm phần diễn giải ý nghĩa của Bát Đại Cát Tường trong phần giải thích về đá Dzi 13 Mắt. Năng lực của Bát Đại Cát Tường mang lại cho chủ nhân sự hoà hợp cân bằng trong các mối quan hệ, tiêu trừ mọi chướng ngại, sự tự tin và những năng lượng tích cực để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống để thành tựu mọi ước muốn.

Trong thời kỳ Phong Thuỷ số 8 (2004 - 2024), đá Dzi 8 Mắt là loại được nhiều người tìm kiếm nhất do nó trở nên đặc biệt quan trọng. Trong 20 năm này đá Dzi 8 Mắt phát huy được tối da năng lượng của số 8 Cát tường để mang đến nhiều may mắn và cơ hội lớn cho chủ nhân. 8 Mắt đại diện cho 8 cảnh giới Thần Tiên trong cõi trời được gọi là “Tien Lung Par Pu”. Đá Dzi 8 Mắt là Báu vật tuyệt vời để bảo vệ chủ nhân khỏi những chướng ngại và những thế lực thù địch. Viên Dzi này giúp chuyển hoá những năng lượng tiêu cực thành năng lượng may mắn cát tường cho bất kỳ chủ nhân nào nắm được Bí Mật kích hoạt nó trong thời kỳ Phong Thuỷ thứ 8. Mọi vấn đề có thể được giải quyết và tiêu trừ nhờ đeo đá Dzi 8 Mắt bên mình.
 • Dzi 9 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 9 Mắt trì giữ bởi Năng Lượng Sống

Đá Dzi 9 Mắt là biểu tượng cho 9 phẩm hạnh: Tình yêu thương, Sự thành công, Sự bảo vệ, Sự trang nghiêm, Sự tự chủ, Quyền lực, Tài Năng, Danh tiếng và Uy tín. Đá Dzi 9 Mắt giúp chủ nhân trưởng dưỡng trái tim nhân hậu và quan tâm đến mọi người, mang lại danh tiếng và nhiều lợi lạc khác. Đá Dzi 9 Mắt giúp chủ nhân thành tựu trong kinh doanh, sự nghiệp bền vững, tăng trưởng tài bảo. Đá Dzi 9 Mắt là cánh cổng kết nối chủ nhân với nguồn năng lượng gia trì giúp phát triển trí tuệ, sức khoẻ, tài năng và quyền lực, trưởng dưỡng Tâm Đại Bi, mang lại sự vinh quang, hộ mệnh, tiêu chướng ngại và những năng lượng tiêu cực.

Đá Dzi 9 Mắt được coi như là “Hoàng Đế” trong tất cả các loại đá Dzi, là loại được nhiều người tìm kiếm và có giá trị cao hơn những loại Dzi khác. Mọi người tin rằng 9 Mắt của viên Dzi này đại diện cho hệ thống 9 hành tinh và năng lượng đến từ những hành tinh này. Trong giới sưu tầm đá Dzi có câu nói rằng một người chỉ có thể trở thành nhà sưu tầm đá Dzi thực sự khi có thể sở hữu it nhất một viên Dzi 9 Mắt cổ hoặc Dzi 9 Mắt mới loại tốt. Từ trải nghiệm thực chứng của những người đeo đá Dzi 9 Mắt trên khắp thế giới, hầu hết mọi chuyên gia phong thuỷ đều khao khát được sở hữu một viên Dzi 9 Mắt loại tốt để hộ mệnh và mang lại nhiều may mắn, tài bảo và thịnh vượng. Đá Dzi 9 Mắt mang năng lực giúp chủ nhân chiến thắng những thế lực thù địch và mang đến những vận may bất ngờ cũng như những cơ hội thuận lợi để thành tựu mọi ước muốn. Đá Dzi 9 Mắt bảo vệ chủ nhân khỏi mọi điều bất như ý và sự nhiểu hại của các loài ma quỷ. Loại đá Dzi này được đề cập đến trong nhiều tư liệu truyền thông ở Châu Á về “sự kỳ diệu” và “năng lực thần bí” của nó đối với những người đeo, theo đó một số người sống lại sau các trải nghiệm cận tử. Ví dụ một trong số những người hiếm hoi sống sót trong vụ máy bay rơi ở Nagoya khi đó đang đeo một viên Dzi 9 Mắt.

Đá Dzi 9 Mắt thường được coi là Báu Vật có năng lực thu hút tài bảo cho chủ nhân, tích luỹ và tăng trưởng công đức. Loại Dzi  Hoàng Đế này thu hút sự chú ý và tôn trọng của mọi người, giúp chủ nhân đạt được danh tiếng trong sự nghiệp. Viên Dzi mang năng lượng “Doanh Nhân” này giúp cho chủ nhân tìm được nhiều ý tưởng và khai phá được những năng lực tiềm ẩn của bản thân, hoàn toàn tự do khỏi những đau khổ và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Đá Dzi 9 Mắt đặc biệt phù hợp với doanh nhân, những người có ý định khởi nghiệp, những nhà quản lý và những nhà lãnh đạo, nhân viên cấp cao trong các tập đoàn, những chính khách và những người đứng đầu các cơ quan công quyền.
 • Dzi 10 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 10 Mắt trì giữ bởi Năng Lượng Sống

Đá Dzi 10 Mắt là biểu tượng của sự thành tựu trên mọi lĩnh vực bao gồm: Tâm từ bi, Lòng tốt, Thành tựu mọi mong cầu, Tránh khỏi những cám dỗ, Thấu hiểu sự thật, Trưởng dưỡng tài năng và đức hạnh, Đón nhận được những điều tốt đẹp, Sự chính xác và kiên định để dẫn tới thành công, Thành tựu và Có tầm ảnh hưởng lớn lao đến những người xung quanh. Đá Dzi 10 Mắt giúp chủ nhân một cuộc sống viên mãn thành tựu “10/10” trong hôn nhân, sự nghiệp, sức khoẻ và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống và hoàn thiện bản thân.

Đá Dzi 10 Mắt mang năng lực gia trì giúp tiêu trừ mọi chướng ngại trên con đường phát triển sự nghiệp của chủ nhân, nhận được những đánh giá thuận lợi từ mọi người và mang lại một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Năng lượng của đá Dzi 10 Mắt tịnh hoá và tiêu trừ các chướng ngại bắt nguồn từ những ác nghiêp trong quá khứ, trưởng dưỡng tài năng và đức hạnh, được nhiều người kính trọng, trợ giúp mạnh mẽ cho chủ nhân để đạt được những thành công trên mọi lĩnh vực.

Đá Dzi 10 Mắt là loại Dzi có năng lực mạnh mẽ nhất trong việc tịnh hoá những ác nghiệp. Nếu ai đó thường xuyên gặp phải những điều không may mắn hoặc bất như ý trong một thời gian dài vì đang ở trong chu kỳ của Đại Vận/Tiểu Vận không tốt thì đây là loại Dzi  giúp tịnh hoá những ác nghiệp trong quá khứ và hiện tại để gia tăng năng lượng cát tường trong tương lai. Đá Dzi 10 Mắt cũng mang năng lực gia trì giúp cho chủ nhân phát triển trí tuệ và tạo dựng được lòng tin của những người xung quanh, điều đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ ai trong vai trò lãnh đạo.
 • Dzi 11 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 11 Mắt trì giữ bởi Năng Lượng Sống

Đá Dzi 11 Mắt với cấu trúc hoa văn 6 Mắt ở một mặt và 5 Mắt còn lại ở mặt đối diện là biểu tượng của Lục Tự Đại Minh Thần Chú “OM MANI PADME HUM” và Ngũ Trí Như Lai. Ngũ Trí Như Lai là đại diện của 5 loại trí tuệ bản lai thể hiện toàn thể các khía cạnh của Pháp thân Phật: Pháp giới thể tính trí, Diệu quan sát trí, Đại viên cảnh trí, Bình đẳng tính trí và Thành sở tác trí.

Đức Bất Động Phật - Akshobhya tương ứng với trí tuệ Đại viên cảnh trí, là Đức Phật đại diện cho ý thức, sự hoàn thiện và hàng phục các thế lực ma quỷ.

Đức Bảo Sinh Phật - Ratnasambhava tương ứng với trí tuệ Bình đẳng tính trí, là Đức Phật đại diện cho tạo hoá, tinh thần và sự ban trải phước báu.

Đức A Di Đà Phật - Amitabha tương ứng với trí tuệ Diệu quan sát trí, là Đức Phật đại diện cho ánh sáng vô lượng quang, thành tựu mọi mong cầu, thiền định, cứu độ chúng sinh và phước báu.

Đức Bất Không Thành Tựu Phật - Amoghasiddhi tương ứng với trí tuệ Thành sở tác trí, là Đức Phật đại diện cho sự thực hành, tuân thủ thủ giới luật và quyền năng.

Đức Đại Nhật Như Lai - Vairocana tương ứng với trí tuệ toàn hảo hay Pháp giới thể tính trí, là Đức Phật đại diện cho giáo pháp, trí tuệ và sự quan sát.

Đá Dzi 11 Mắt mang năng lực gia trì của Chư Phật và Bồ Tát giúp chủ nhân tăng trưởng công đức tu trì, nhận được sự khai thị đến từ các mật điển của các dòng truyền thừa, phát triển trí tuệ và đạt được hạnh phúc viên mãn. Đá Dzi 11 Mắt được coi là Bảo Vật diệu kỳ giúp chủ nhân tăng trưởng trí tuệ tâm linh, tiêu trừ những năng lượng ma quỷ, giảm bớt những ham muốn để đạt được sự an lạc thân tâm. Viên Dzi này giúp ngăn chặn những điều bất hạnh và những hiểm nguy, tạo ra những hoàn cảnh an toàn và thuận lợi cho chủ nhân để đạt được mọi thành tựu trong cuộc sống.

Đá Dzi 11 Mắt mang năng lực giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tăng trưởng tài bảo, dẫn dắt chủ nhân tích luỹ nhiều thiện nghiệp, hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng tiêu cực và sự nhiễu hại của những thế lực ma quỷ. Đá Dzi 11 Mắt đặc biệt rất phù hợp với những người mong muốn phát triển trí tuệ tâm linh và thực hành Pháp. Đối với những người cần có được sự bảo vệ đặc biệt thì đây là loại Dzi hộ mệnh có công năng tuyệt vời không thể nghĩ bàn.
 • Dzi 12 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 12 Mắt sưu tầm bởi Năng Lượng Sống

Đá Dzi 12 Mắt là biểu tượng cho 12 phẩm chất: Sự tự tin, Sự dũng cảm, Sự can đảm, Sự thông minh, Trí tuệ, Danh tiếng, Sự công nhận, Uy tín, Sự từ bi, Sự thông tuệ, Khả năng biểu đạt ngôn ngữ và cảm xúc rõ ràng, Sự quảng giao.

Đá Dzi 12 Mắt là biểu tượng cho lòng dũng cảm, danh tiếng và uy tín. Trong kinh Phật Dược Sư có đề cập đến sự xuất hiện của 12 vị Thiên Tướng khi Phật Thích Ca Mâu Ni lần đầu tiên thuyết giảng Kinh Dược Sư. Đá Dzi 12 Mắt là đại diện cho 12 vị Thiên Tướng này, mang đến sự bảo vệ trong suốt 12 canh giờ Hoàng Đạo.

Đá Dzi 12 Mắt mang năng lực giúp cho chủ nhân có được sự dũng cảm và can đảm, thành tựu mọi mong cầu trong mọi lĩnh vực. Viên Dzi đầy quyền năng này mang đến những năng lượng bổ trợ cho chủ nhân để vượt qua những sợ hãi và chướng ngại, ban cho chủ nhân năng lực để hoàn thành mọi công việc tốt hơn kỳ vọng đặt. Nhờ đó đạt được sự công nhận và danh tiếng, trợ giúp cho chủ nhân thành tựu viên mãn được những mong cầu của bản thân.

Đá Dzi 12 Mắt được coi là thánh vật Cintamani, là một viên đá linh thiêng trong truyền thuyết của Phật Giáo và Thần thoại Hindu, một viên đá “điều ước” có năng lực phi thường giúp chủ nhân thành tựu mọi ước nguyện. Viên Dzi này mang năng lực hiện thực hoá mọi điều ước phát khởi từ tâm chí thành của chủ nhân, đồng thời mang lại danh tiếng cho chủ nhân. Tuy nhiên, cho dù phát khởi bất kỳ điều ước gì hay thành tựu được những ước muốn, thì mỗi người vẫn phải chịu trách nhiệm với những hành động cảu chính mình theo quy luật nhân quả - nghiệp báo trong mọi thời điểm.

Đá Dzi 12 Mắt rất phù hợp với những người làm các công việc nguy hiểm (ví dụ như Quân Đội, Công An, Cứu Hoả...), những công việc đòi hỏi sự dũng cảm và cần năng lực gia trì hộ mệnh đặc biệt của 12 vị Thiên Tương. Đá Dzi 12 Mắt mang đến năng lượng thúc đẩy sự can đảm đối với những người nhút nhát, rụt rè đang có nhu cầu thay đổi bản thân. Đá Dzi 12 Mắt cũng đặc biệt phù hợp với những diễn giả, tiếp thị đa cấp, thí sinh tham gia các kỳ thi, những người bắt đầu một nghề nghiệp mới, giảng viên những trường Cao Học và Đại Học.
 • Dzi 13 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 13 Mắt trì giữ bởi Năng Lượng Sống

Đá Dzi 13 Mắt với cấu trúc 5 Mắt ở về một phía và 8 Mắt còn lại ở về phía đối diện là biểu tượng cho Ngũ Trí Như Lai và Bát Đại Cát Tường.

Ngũ Trí Như Lai là đại diện của 5 loại trí tuệ bản lai thể hiện toàn thể các khía cạnh của Pháp thân Phật: Pháp giới thể tính trí, Diệu quan sát trí, Đại viên cảnh trí, Bình đẳng tính trí và Thành sở tác trí:

Đức Bất Động Phật - Akshobhya tương ứng với trí tuệ Đại viên cảnh trí, là Đức Phật đại diện cho ý thức, sự hoàn thiện và hàng phục các thế lực ma quỷ.

Đức Bảo Sinh Phật - Ratnasambhava tương ứng với trí tuệ Bình đẳng tính trí, là Đức Phật đại diện cho tạo hoá, tinh thần và sự ban trải phước báu.

Đức A Di Đà Phật - Amitabha tương ứng với trí tuệ Diệu quan sát trí, là Đức Phật đại diện cho ánh sáng vô lượng quang, thành tựu mọi mong cầu, thiền định, cứu độ chúng sinh và phước báu.

Đức Bất Không Thành Tựu Phật - Amoghasiddhi tương ứng với trí tuệ Thành sở tác trí, là Đức Phật đại diện cho sự thực hành, tuân thủ thủ giới luật và quyền năng.

Đức Đại Nhật Như Lai - Vairocana tương ứng với trí tuệ toàn hảo hay Pháp giới thể tính trí, là Đức Phật đại diện cho giáo pháp, trí tuệ và sự quan sát.

Ngũ Trí Như Lai mang lại năng lực chữa lành cho Tâm và Trí. Ngũ Trí Như Lai không giống như Phật Thích Ca Mâu Ni là một vị Phật mang tính lịch sử, mà là những Đấng Siêu Việt đại diện cho những nguyên lý và những năng lượng thiêng liêng của Vũ trụ.

 

1. Lọng Bảo Cái: có ý nghĩa bảo vệ chúng sinh tránh khỏi sự thiêu đốt của phiền não, đoạ lạc và khổ đau. Khi tặng lọng báu cho ai tức là ngụ ý cầu nguyện người đó luôn nhận được sự gia hộ và che chở của Tam Bảo và đạt được sự kính trọng.

2. Song Ngư: có ý nghĩa là sự tỉnh thức, không xao lãng là luôn linh hoạt như cá bơi trong nước, đồng thời cũng là biểu tượng của sự tươi tốt, mãn nguyện, thoát khỏi khổ đau. Cặp cá vàng còn tượng trưng cho lòng từ bi và trí tuệ, tự do tự tại trong mọi nơi mọi lúc.

3. Bình Báu: biểu tượng chứa đầy vật phẩm quý giá linh thiêng, cho dù lấy ra bao nhiêu thì vẫn đây ắp trong bình. Vì vậy bình báu cũng tượng trưng cho sự trường thọ và giàu sang phú quý.

4. Hoa sen: tượng trưng cho bản tính thanh tịnh, chán thật của chúng sinh hữu tình. Hoa sen là một trong những biểu tượng cát tường nhất của Đạo Phật, có năng lực ban sự gia trì giải thoát khổ đau và đem đến thành tựu.

5. Bạch Ốc Biển (Tù Và): tượng trưng cho chính pháp của Đức Phật vang rộng, lan toả khắp muôn phương, khiến chúng sinh nghe được liền thức tỉnh khỏi vô minh đau khổ. Âm thanh của vỏ ốc biển xua đuổi tà ma, ngăn chặn thiên tai và làm cho các loài gây nhiễu hại chúng sinh kinh sợ, mang lại sức mạnh, may mắn quyền lực và vinh quang.

6. Dây Quyến Sách Cát Tường (Nút Thắt Vô Tận): tượng trưng cho sự hợp nhất của Từ bi và Trí tuệ. Nút cát tường tượng trưng cho sự kết nối nên khi chọn làm quà tặng thì ngụ ý rằng nút thắt này sẽ kết nối duyên lành giữa người tặng và người được tặng, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và trường thọ.

7. Tràng Phan Chiến Thắng: tượng trưng cho sự chiến thắng của Đức Phật trước Ma Vương và sự chiến thắng những tham ái, sân giận, nỗi sợ hãi trước cái chết. Tặng Tràng Phan Chiến Thắng cho ai ngụ ý cầu chúc cho người đó thành đạt mọi tâm nguyện trong cuộc sống và trên con đường tu tập tâm linh.

8. Bánh Xe Pháp Luân: tượng trưng cho Bát Chánh Đạo (8 nan của bánh xe) và sự diệu dụng của trí tuệ, giúp chấm dứt vô minh và đoạn tận khổ đau. Bánh Ce Pháp Luân tượng trưng cho Giáo Pháp - Chân Lý của vũ trụ luôn được trao truyền và trải rộng khắp muôn phương vì lợi ích của tất cả chúng sinh hữu tình.

Bát Đại Cát Tường mang năng lực gia trì giúp cho chủ nhân đạt được sự cân bằng của Thân và Tâm, thành tựu viên mãn mọi ước nguyện, luôn an lạc khi đối mặt với những thách thức của cuộc sống, tài bảo viên mãn, sức khoẻ và trường thọ, tịnh hoá và tiêu trừ nghiệp chướng, trí tuệ và giác ngộ.

 • Dzi 15 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi 15 Mắt trì giữ bởi Năng Lượng Sống

Đá Dzi 15 Mắt có năng lực gia trì mang đến cho chủ nhân 7 điều phước báu trong cuộc sống: Quán sát, Trí tuệ, Sinh lực, Sự an lạc, Sự tĩnh lặng, Sự tập trung, Sự thư thái; và dẫn dắt chủ nhân vào Bát Chánh Đạo: Chánh tư duy, Chánh kiến, Chánh ngữ, Chánh mạng, Chánh nghiệp, Chánh tinh tấn, Chánh niệm, Chánh định.

Đá Dzi 15 Mắt mang năng lượng may mắn cát tường giúp chủ nhân thành tựu mọi ước muốn, nhận được sự hộ trì của Chư Phật và Bồ Tát. Giúp chủ nhân tiêu trừ được 8 loại tai hoạ trong cuộc đời: Tai nạn, Bị bạo hành, Bị cướp đoạt, Bị chết đuối, Bị kẻ thù săn đuổi, Bị lừa gạt, Bị vướng vào vòng lao lý, Bị ma quỷ nhiễu hại. Đá Dzi 15 Mắt mang lại Khẩu Thần Lực cho chủ nhân bằng cách tịnh hoá các chướng ngại ở luân xa cổ họng.

Đá Dzi 15 Mắt là loại Dzi rất quý hiếm, có năng lực mang đến nhiều vận may và cơ hội bất ngờ trên mọi phương diện để giúp chủ nhân thành tựu mọi ước muốn một cách bền vững và lâu dài. Điều này có nghĩa là chủ nhân sẽ luôn dễ dàng, thuận lợi và không gặp phải những chướng ngại trong mọi hoàn cảnh và hành động của chủ nhân. Đá Dzi 15 Mắt giúp chủ nhân đạt được thắng lợi và quyền kiểm soát trong những hoàn cảnh có nhiều năng lượng cạnh tranh và tiêu cực, điều này đặc biệt quan trọng với những người làm công việc liên quan đến nhiều nhân sự, triển khai những dự án lớn, những việc kinh doanh có nhiều sự cạnh tranh và nhiều rủi ro, những đầu tư có rủi ro cao.
 • Dzi 18 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi - Năng Lượng Sống

Đá Dzi 18 Mắt là loại Dzi đặc biệt mang những năng lực của nhiều viên Dzi khác. Ngoài ra đá Dzi 18 Mắt mang những năng lực đặc biệt chỉ những Người Trì Giữ và Hộ Pháp mới nắm được. Đây là loại Dzi rất quý hiếm và là ao ước của bất kỳ nhà sưu tầm nào trên toàn thế giới, tuy nhiên chỉ có những người tích luỹ được đủ thiện nghiệp trong nhiều kiếp mới có phúc duyên để thỉnh được một viên Dzi 18 Mắt. Và ngay cả khi sở hữu viên Dzi này, việc khai mở và kết nối với những năng lực của nó cũng đòi hỏi chủ nhân phải được truyền trao những Bí Mật từ Người Trì Giữ Thiên Châu được chọn.

 • Dzi 20 Mắt

Ý nghĩa đá Dzi - Năng Lượng Sống

Đá Dzi 20 Mắt là loại Dzi đặc biệt mang những năng lực của nhiều viên Dzi khác. Ngoài ra đá Dzi 20 Mắt mang những năng lực đặc biệt chỉ những Người Trì Giữ và Hộ Pháp mới nắm được. Đây là loại Dzi rất quý hiếm và là ao ước của bất kỳ nhà sưu tầm nào trên toàn thế giới, tuy nhiên chỉ có những người tích luỹ được đủ thiện nghiệp trong nhiều kiếp mới có phúc duyên để thỉnh được một viên Dzi 20 Mắt. Và ngay cả khi sở hữu viên Dzi này, việc khai mở và kết nối với những năng lực của nó cũng đòi hỏi chủ nhân phải được truyền trao những Bí Mật từ Người Trì Giữ Thiên Châu được chọn.

 • Dzi 21 Mắt

ý nghĩa đá Dzi 21 Mắt sưu tầm bởi Năng Lượng Sống

Đá Dzi 21 Mắt mang năng lượng gia trì giúp cho chủ nhân kích hoạt và khuếch đại những năng lực tâm linh (thần thông) tiềm ẩn, đạt được trạng thái năng lượng thể chất và tinh thần ở mức rung động cao giúp chủ nhân thành tựu viên mãn mọi mong cầu. Loại Dzi này mang đến cho chủ nhân năng lực chữa lành một cách toàn diện và thần kỳ, cũng như khả năng trao đổi năng lượng sống cho mọi người và môi trường xung quanh.

Trong tất cả những loại Dzi có hoa văn Mắt truyền thống, Dzi 21 Mắt mang trong nó năng lượng gia trì ở mức độ cao nhất do nó là biểu tượng đại diện cho mức độ thành tựu cao nhất của con người và tất thảy Thần Linh, Chư Phật và Bồ Tát trong tất cả các chiều không thời gian. Dzi 21 Mắt giúp chủ nhân tinh tấn trong thiền định để đạt được những tầng thiền cao hơn, giúp chủ nhân có khả năng nắm bắt được những bản chất chân như của sư vật hiện tượng và mọi sự hiện hữu trong vũ trụ, thậm chí có thể dự đoán được tương lai một cách siêu nhiên.

Đá Dzi 21 Mắt mang năng lực gia trì của 21 Đức Phật Độ Mẫu Tara, tuy nhiên để có thể kích hoạt được những năng lực này chủ nhân phải đạt được trạng thái hợp nhất Tâm và Trí ở mức độ mạnh mẽ và thanh khiết không vị kỷ (không nhiễm ô). Đá Dzi 21 Mắt giúp cho chủ nhân thành tựu viên mãn về tài bảo, sức khoẻ, tài năng và thần thông. Đây là loại Dzi cực kỳ quý hiếm được nhiều người tìm kiếm nhất.

Đá Dzi 21 Mắt tích hợp trong nó và khuếch đại năng lượng gia trì tổng hợp của nhiều loại Dzi khác, những Bí Mật để khai mở những năng lực này chỉ có thể được trao truyền từ những Người Trì Giữ/Hộ Pháp Thiên Châu cho một số người có tâm thức thanh khiết và từ bi được chọn. Đa số những người sưu tầm Dzi tìm kiến Dzi 21 Mắt để giúp họ tăng trưởng công đức và tinh tấn trong việc tu trì Chân Ngôn (Thần Chú), tuy nhiên cũng có rất nhiều người sử dụng năng lực đặc biệt của viên Dzi này với mục đích mang lại lợi lạc cho những người khác và tất thảy chúng sinh hữu tình.
 • Dzi có số Mắt đặc biệt

Siêu Dzi cổ 108 Mắt trì giữ bởi Năng Lượng Sống

Rất nhiều người nghĩ rằng các loại đá Dzi có Mắt chỉ có đến 21 Mắt là nhiều nhất, tuy nhiên trong thực tế thì đây chỉ là sự hiểu nhầm do những loại Dzi 1 từ 1 đến 21 Mắt là những loại Dzi truyền thống và thường bị sao chép để làm ra những viên Dzi giả và Giả cổ nên có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi trong nhiều hoàn cảnh, kể cả ở những khu bán đồ lưu niệm và đồ giả cổ tại các nước khu vực Himalaya, hoặc được đeo như đồ trang sức trên trang phục của những người dân bình thường nơi đây.

Trong hơn 20 năm sưu tầm và trải nghiệm, nangluongsong.vn đã hữu duyên được gặp những viên Dzi cổ và siêu cổ có số mắt nhiều hơn 21, ví dụ như 25 Mắt, 28 Mắt, 31 Mắt, 38 Mắt, 42 Mắt, 68 Mắt, 79 Mắt, 81 Mắt, 86 Mắt, 96 Mắt, 99 Mắt, 106 Mắt và 108 Mắt... Những viên Dzi có số lượng Mắt đặc biệt này thực sự cực kỳ quý hiếm và có thể nói rằng đếm trên đầu ngón tay số người có thể sở hữu 1 viên Dzi như vậy trên toàn thế giới. Cũng chính vì đặc biệt quý hiếm và những người sưu tầm những viên Dzi này rất hiếm khi để lộ những viên Dzi này nên rất ít người hữu duyên được nhìn thấy hay chạm vào viên Dzi. Tuy nhiên do giá trị của những viên Dzi cổ có số lượng mắt đặc biệt này là vô giá nên trên thị trường cũng có thể thấy những viên Dzi giả được làm trên những chất liệu không đúng và các hoa văn cũng như cách bố trí các mắt cũng không đúng, với nhiều kích cỡ trong đó có những viên siêu to như quả dưa hấu hoặc to hơn, giá tính theo Kg trung bình vài chục ngàn đến vài trăm ngàn VND/Kg tại các khu chợ buôn đá tại Trung Quốc tuỳ thuộc vất chất đá và kỹ thuật làm giả các hoa văn.

Đối với những viên Dzi Thật có số lượng mắt đặc biệt, những Bí Mật về năng lực và cách khai mở nguồn năng lượng của viên Dzi chỉ có những Người Trì Giữ/Hộ Pháp Thiên Châu sở hữu những viên Dzi Gốc mới có thể nắm bắt và được phép truyền lại cho những người có đủ phúc duyên được chọn khi họ có một tâm thức từ bi và thanh tịnh không vị kỷ. Theo trải nghiệm và những Bí Mật mà chúng tôi có được, những viên Dzi Thật có số mắt đặc biệt này sẽ tự đi tìm chủ nhân trong những hoàn cảnh và thời điểm đặc biệt chứ chủ nhân không thể dễ dàng tìm thấy chúng ở những nơi chốn và thời gian thường ngày bằng việc bỏ ra một số tiền để mua bán như những đồ vật phổ thông.
Xem thêm:

2. Ý nghĩa biểu tượng trên đá Dzi:

 • Dzi Thiên Địa

Ý nghĩa Dzi Thiên Địa sưu tầm bởi Năng Lượng Sống

Đá Dzi Thiên Địa có hoa văn hình vuông đại diện cho Đất ở một mặt và hình tròn đại diện cho Trời ở phía đối diện. Loại đá Dzi này kết hợp và đồng bộ 3 năng lượng chính của vũ trụ: Thiên - Địa - Nhân, giúp chủ nhân tiếp nhận được nguồn năng lượng của Trời và Đất để chuyển hoá thành dòng chảy năng lượng không gián đoạn, từ đó mang đến những năng lực giúp thành tựu được mọi mục tiêu.

Đá Dzi Thiên Địa có năng lực gia trì mang đến cho chủ nhân sự cân bằng và hoà hợp của 2 nguồn năng lượng Âm - Dương, sự kết hợp đồng bộ năng lượng giữa Trời và Đất, sự rõ ràng sáng tỏ, hạnh phúc và an lạc, mang đến nhiều cơ hội may mắn không ngờ. Đá Dzi Thiên Địa mang năng lực hiện thực hoá mọi ước muốn của chủ nhân, thành tựu viên mãn trong mọi lĩnh vực. Viên Dzi đặc biệt này giúp chủ nhân tiêu trừ mọi chướng ngại, bảo vệ chủ nhân khỏi sự nhiễu hại của những năng lượng ma quỷ và các thế lực đối kháng, giảm căng thẳng về thể chất và tinh thần, mang lại sức khoẻ và tài bảo viên mãn.

Đá Dzi Thiên Địa mang năng lực gia trì tâm linh mạnh mẽ giúp cho chủ nhân đạt được sự an lạc trong Thân Tâm, hỗ trợ Thiền định và thành tựu viên mãn trên con đường trung đạo. Nhiều Doanh Nhân ước muốn sở hữu đá Dzi Thiên Địa vì họ tin rằng loại Dzi này mang lại năng lượng may mắn cát tường giúp cho chủ nhân thành tựu mọi mục tiêu trong mọi hoàn cảnh và thử thách, nhờ đó mang đến sự giàu có và thịnh vượng.
 • Dzi Răng Hổ

Ý nghĩa Dzi Răng Hổ sưu tầm bởi Nang Lượng Sống

Đá Dzi Răng Hổ là biểu tượng của lòng can đảm, kiên định, tự tin, sức mạnh về tinh thần. Đá Dzi Răng Hổ mang lại cho chủ nhân nguồn năng lượng tinh thần mạnh mẽ, hộ mệnh và khiển trừ các năng lượng ma quỷ nhiễu hại, tịnh hoá các chướng ngại, thu hút những cơ hội may mắn và những năng lượng cát tường đến với chủ nhân. Đá Dzi Răng Hổ là biểu tượng cho tài bảo, mang đến nguồn năng lượng cát tường, sức khoẻ, tài bảo và thịnh vượng viên mãn và bền vững.

Đá Dzi Răng Hổ rất nổi tiếng với năng lực gia trì giúp bảo vệ chủ nhân tránh khỏi sự gây hại của những năng lực tiêu cực trong môi trường sống có hại cho sức khoẻ, mang đến sự trường thọ. Loại Dzi đặc biệt này giúp chủ nhân nâng cao năng lực nhận thức. Đá Dzi Răng Hổ được nhiều người biết đến với năng lực giúp cho chủ nhân thành tựu được mọi ước muốn, danh tiếng và địa vị xã hội, chiến thắng mọi đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh và cuộc sống.

Đá Dzi Răng Hổ mang trong nó năng lượng giúp chủ nhân có một ý trí vững chắc và kiên định, sự tự tin mạnh mẽ để vượt qua những chướng ngại trên con đường đi đến mục tiêu. Loại Dzi này mang đến “nguồn năng lượng ý trí” giúp chủ nhân luôn kiên định với các mục tiêu và công việc cho đến khi thành công, giúp chủ nhân tập trung vào những việc quan trọng với định lực và sự nỗ lực cao nhất.

Do những năng lực tâm linh này nên đá Dzi Răng Hổ là loại Dzi được nhiều người tìm kiếm. Đây là loại Dzi khá hiếm, Dzi Răng Hổ có thể đeo kết hợp với những loại đá Dzi có Mắt khác (đặc biệt là Dzi 3, 5 Mắt, 7 Mắt, 9 Mắt, 11 Mắt, 13 Mắt, 15 Mắt, 21 Mắt, Dzi Bảo Bình và Dzi Thiên Địa) để khuếch đại năng lượng gia trì lên nhiều lần.
 • Dzi Bảo Bình

ý nghĩa Dzi Bảo Bình sưu tầm bởi Năng Lượng Sống

Mang hoa văn là hình trái tim với dấu chữ thập ở phía trên, Dzi này được gọi là Bảo Bình. Đôi khi phía trên hình trái tim không có chữ thập, hoặc đôi khi bên ngoài hình trái tim là một hình trái tim to hơn tượng trưng cho hoa sen hoặc một Bảo Bình nằm trong một Bảo Bình. Đối với người Tây Tạng, Bảo Bình được tôn sùng một cách đặc biệt như là món quà quý giá nhất của cuộc sống. Bảo Bình được đặt trên bất kỳ bàn thờ nào ở Tây Tạng, bên trong Bảo Bình được yểm đầy bằng đá quý, kinh chú, hương thảo và những bảo vật linh thiêng.

Đá Dzi Bảo Bình mang năng lượng gia trì giúp bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những tai họa  và những điều không may mắn, những năng lượng tiêu cực, giúp chủ nhân thành tựu những hạnh nguyện của mình, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ chủ nhân khỏi bị cướp đoạt và mất mát. Giúp chủ nhân tích lũy và tăng trưởng tài bảo, trường thọ.

Đá Dzi Bảo Bình giúp chủ nhân tăng trưởng Tài bảo và đón nhận được nguồn năng lượng gia trì mạnh mẽ, giúp hóa giải những điều phiền muộn và đau khổ. Tài bảo không chỉ giới hạn trong khái niệm của cải vật chất mà còn bao gồm sức khoẻ và trường thọ, hạnh phúc hôn nhân gia đình, thành đạt trong công danh sự nghiệp, phát triển trí tuệ và tài năng, tích luỹ công đức và trưởng dưỡng tâm từ bi. Loại Dzi đặc biệt này giúp thu hút những điều cát tường may mắn đến cho chủ nhân, ngăn ngừa bệnh tật và khiển trừ những điều không may mắn, hộ mệnh. Đá Dzi Bảo Bình là loại Thiên Châu được săn tìm mọi lúc bởi những người sưu tầm đá Dzi trên toàn thế giới.
 • Dzi có hoa văn đặc biệt

ý nghĩa Dzi chữ Vạn trì giữ bởi Năng Lượng Sống

Đá Dzi Hoa Văn Đặc Biệt mang những hoa văn biểu tượng có niên đại hàng ngàn và hàng triệu năm trước. Phần lớn là những hoa văn Sóng lượn hoặc Dòng sông, Đỉnh núi, Dãy núi và những Mắt tròn với hình dạng to nhỏ khác nhau. Nhiều viên Dzi có hoa văn và biểu tượng đặc biệt khác như: Hình Quán Thế Âm Bồ Tát, Hình chữ Vạn, Hình Chùy Kim Cang, Hình Mũ Pháp, Hình chữ Phúc, Hình con Dơi (Phúc), Hình hoa Sen, Hình chữ S (Móc Tài Bảo), Hình gậy Như Ý, Hình ngôi Sao, Hình Mai Rùa... Một số viên có hoa văn hình vuông hoặc hình chữ nhật đại diện cho Đất. Đa số những viên Dzi này đều có một số mắt ví dụ như 1 Mắt, 2 Mắt, 3 Mắt, 4 Mắt, 5 Mắt, 6 Mắt... Những hoa văn và số Mắt đặc biệt này khi kết hợp lại với nhau trên 1 viên Dzi sẽ mang đến những năng lực gia trì rất kỳ diệu và vĩ đại. Đá Dzi Hoa Văn Đặc Biệt có thể bảo vệ chủ nhân tránh khỏi sự gây hại của những năng lượng tiêu cực và năng lượng phóng xạ trong môi trường sống có hại cho sức khoẻ.

Đá Dzi Hoa Văn Đặc Biệt mang năng lượng gia trì giúp khai mở những tài năng và khả năng đặc biệt tiềm ẩn của chủ nhân. Những tài năng và khả năng này cần có sự kết hợp với năng lượng tứ đại bao gồm Đất, Nước, Gió, Lửa là những năng lượng cấu thành nên mọi sự sống trong vũ trụ. Đây là loại Dzi rất quý hiếm và chỉ có những Người Trì Giữ/Hộ Pháp Dzi được chọn mới có thể nắm bắt và đưa ra được những luận giải đầy đủ về những công năng đặc biệt và Bí Mật của từng viên Dzi tùy theo từng cấu trúc Hoa Văn và tuỳ theo từng chủ nhân được viên Dzi tìm đến.

Mỗi viên Dzi này là duy nhất với những bố trí hoa văn và năng lượng gia trì Bí Mật của riêng nó. Đá Dzi Hoa Văn Đặc Biệt có thể mang đến những năng lực thần kỳ chưa từng có tiền lệ ở những loại Dzi khác. Đối với những viên Dzi Thật có hoa văn đặc biệt, những Bí Mật về năng lực và cách khai mở nguồn năng lượng của viên Dzi chỉ có những Người Trì Giữ/Hộ Pháp Thiên Châu sở hữu những viên Dzi Gốc mới có thể nắm bắt và được phép truyền lại cho những người có đủ phúc duyên được chọn khi họ có một tâm thức từ bi và thanh tịnh không vị kỷ. Theo trải nghiệm và những Bí Mật mà chúng tôi có được, những viên Dzi Thật có những hoa văn đặc biệt này sẽ tự đi tìm chủ nhân trong những hoàn cảnh và thời điểm đặc biệt chứ chủ nhân không thể dễ dàng tìm thấy chúng ở những nơi chốn và thời gian thường ngày bằng việc bỏ ra một số tiền để mua bán như những đồ vật phổ thông.
 
Để được thẩm định/đánh giá chất lượng và chia sẻ những Bí Mật liên quan đến viên Dzi có hoa văn đặc biệt mà bạn đang sở hữu hoặc đang dự đỉnh thỉnh, quý bạn hữu có thể liên hệ với nangluongsong.vn theo số điện thoại 0834 456 789 hoặc trao đổi trực tiếp tại m.me/nangluongsong.vn/ để được hỗ trợ không thu phí dưới bất kỳ hình thức nào🙏🙏🙏