Giỏ hàng

BỘ SƯU TẬP NGỌC PHẬT ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ CỦA LÝ LIÊN KIỆT

Có những món đồ được làm từ xương của những vị Lạt Ma đắc đạo.

Lý Liên Kiệt theo đạo Phật và quy y từ lâu. Anh có sở thích sưu tầm những bảo vật Phật giáo gần như độc nhất vô nhị. Có thể kể đến chiếc Kapala có lịch sử hàng ngàn năm được gia công từ thời Đường và thời Minh, vòng ngọc mã não có niên đại hàng trăm năm, vòng Phật ngọc Dược Sư quý hiếm, dây đeo cổ gắn ngọc bích trị giá 30 triệu NDT (107 tỷ đồng)...

Trong đó, có những bảo vật ngàn năm từ Phật giáo Mật tông Tây Tạng như Thiên thiết đà giáp cực hiếm hay vòng ngọc Thiên Châu răng hổ và nhiều tượng quý giá khác.  Theo nam tài tử 52 tuổi, những bảo vật này mang trên người tượng trưng cho người tu hành. Ngôi sao Thiếu Lâm Tự đeo những món bảo vật Phật giáo xuất hiện tại một sự kiện thương mại.

Chuỗi vòng tràng hạt được Lý Liên Kiệt đặt riêng thợ gia công từ loại ngọc hổ phách Dominica màu xanh lam cực hiếm.

Khối mã não khổng lồ và chiếc vòng ngọc bích của Lý Liên Kiệt có giá trị 30 triệu NDT (107 tỷ đồng).

Chuỗi vòng bằng mã não sáp ong quý hiếm.

Chuỗi vòng xuất xứ từ Tây Tạng.

Cận cảnh vòng làm từ xương các vị Lạt Ma. Tương tự như các tín đồ Phật giáo Đại và Tiểu thừa tôn sùng sá lợi/sá lị (xương cốt sau khi đốt) của Phật Thích Ca Mâu Ni hoặc của những vị cao tăng đắc đạo. Trong Phật giáo Mật tông Tây Tạng cũng tôn sùng và coi xương cốt các vị Lạt Ma đắc đạo như vật thiêng và giúp trừ tà khí, mang lại phước lành. Chỉ những người uy tín hoặc có địa vị, đóng góp cho Phật giáo mới được đc sở hữu những bảo vật được làm từ xương cốt của các vị Lạt Ma.

Tất cả đều được chế tác vô cùng tinh xảo.

Một bức tượng bồ tát Vajrasattva (Kim Cang Tát Đỏa) chế tác vô cùng tinh xảo.

Thiên Châu răng hổ mang lại sự kiên định về tinh thần cho Lý Liên Kiệt, giúp nam diễn viên vượt qua những đau đớn thể xác do bệnh tật.

Bộ sưu tầm bảo vật Phật giáo quý hiếm của Lý Liên Kiệt.

Vòng Dược Sư.

Vòng Kapala cực hiếm mà người thường khó lòng có được. Theo đó, một chiếc vòng Kapala được kết từ xương sọ, xương chân và các khớp xương ngón tay của một vị Lạt Ma tu hành đắc đạo sau khi viên tịch.

Mỗi chiếc vòng Kapala ngàn năm tuổi nhờ lấy từ xương của những vị Lạt Ma đức cao vọng trọng và được đính kèm những viên Thiên Châu quý giá, điểm xuyết những pháp khí được chế tác tuyệt mỹ đã khiến vật bất ly thân của những vị Lạt Ma trở nên quý hiếm.

Vòng Kapala kết với Thiên Châu Răng Hổ được đính thêm loại gỗ từ đàn.

Sau khi biết mình mắc căn bệnh cường giáp, Lý Liên Kiệt đã lui về ở ẩn, tìm đủ mọi phương pháp để chạy chữa nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Chính lúc đó, khi đã chấp nhận số phận và tìm sự tĩnh tâm trong tâm hồn nơi cửa Phật, Lý Liên Kiệt đã biết đến các pháp tu Mật Tông, những Mật chú và Pháp khí huyền diệu của pháp tu này cũng như khả năng mang lại cho người tu tập một sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn. Nam tài tử đã thực hành theo các phương pháp hành trì Mật Tông Tây Tạng và chứng ngộ được những thành quả tức thời, những cơn đau do bệnh tật cũng giảm dần theo thời gian và tâm trí của anh cũng thoải mái hơn, không còn nỗi lo sợ về cái chết, bệnh tình. Những tháng ngày sau đó, Lý Liên Kiệt đi sâu vào tìm hiểu đến những nghi thức thực hành với Pháp khí và các bài mantra, ấn chú. Đồng thời anh cũng thỉnh rất nhiều bảo vật hộ thân từ Tây Tạng, Nepal và vùng núi tuyết huyền bí Himalaya. Trong số đó phải kể đến những viên Thiên Châu cổ, mang năng lượng cực kì mạnh mẽ và thuần khiết. Lý Liên Kiệt đặc biệt sở hữu rất nhiều Thiên Châu Răng Hổ, loại Thiên Châu giúp giữ vững tinh thần của người đeo, mang lại một trí tuệ viên mãn.

Lý Liên Kiệt còn luôn đeo trong mình một vòng cổ Thiên Châu 9 mắt, đây là vật bất ly thân đối với nam tài tử. Chính viên Thiên Châu 9 Mắt này đã giúp cho anh vượt qua những tổn thương thể chất do bệnh tật, và giữ cho Lý Liên Kiệt có một tinh thần sắt đá, mạnh mẽ, lạc quan yêu đời. Có thể nói, nếu không có sự hướng thiện theo Phật Giáo, sống một đời sống lành mạnh về tinh thần, cùng với sự trợ giúp từ những pháp bảo Mật Tông Tây Tạng thì tình trạng sức khỏe của một người bị chứng cường giáp đã không thể duy trì được lâu đến như vậy.